Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật ngày: 03/06/2012 - 12:25

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

Bà Vương Thị Thơi, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng quà cho các bé tại Trung tâm

Bảo trợ xã hội tỉnh.

Đoàn đã đến Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Nuôi dạy trẻ khiếm thị, Trường dạy trẻ khuyết tật Tây Ninh, Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Tây Ninh, trẻ mồ côi tại chùa Cẩm Phong và trao 304 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho các bé tại các đơn vị này nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Kinh phí thực hiện được trích từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Hoạt động này hàng năm đã mang lại cho các bé có hoàn cảnh không may thêm nhiều niềm vui. Được biết tại các trung tâm, cơ sở bảo trợ này hiện có hàng trăm trẻ em đang được nuôi dưỡng, chăm sóc. Trong những năm gần đây việc chăm lo về vật chất, tinh thần cho trẻ em, trong đó có trẻ có hoàn cảnh đặc biệt luôn được sự quan tâm của các cấp chính quyền trong tỉnh và các tổ chức xã hội.

Ngô Tuyết

 

* Tân Biên: Trao thưởng cho học sinh hiếu học

Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân Lập, huyện Tân Biên cũng đã tổ chức biểu dương và trao quà cho các em học sinh hiếu học ở địa phương.

Trao thưởng cho các em học sinh hiếu học

Trong đợt này, Hội CCB đã biểu dương và trao thưởng cho 37 học sinh ở các cấp học, là con, em của cán bộ, hội viên trong hội có thành tích học tập đạt danh hiệu tiên tiến và học giỏi trong năm học 2011-2012. Tổng số quà thưởng trị giá hơn 2 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ Khuyến học của hội, nhằm góp phần động viên, thúc đẩy phong trào thi đua học tập của con, em các gia đình hội viên trong hội.

Đức Thịnh