BAOTAYNINH.VN trên Google News

Tây Ninh: Tặng khán giả vé mời xem Vòng chung kết giải U17 Quốc gia 2016

Cập nhật ngày: 31/07/2016 - 06:00

Dự kiến các trận đấu của bảng A diễn ra tại Sân vận động Tây Ninh và Sân vận động huyện Hòa Thành. Dù chỉ là giải bóng đá trẻ, nhưng Ban tổ chức rất chú trọng việc lôi kéo khán giả đến cổ vũ cho các cầu thủ trẻ.

Vé mời được Ban tổ chức Tây Ninh tặng cho khán giả.

Chiều ngày 30.7.2016, khán giả đến sân Tây Ninh mua vé vào xem trận đấu giữa đội XMF.TN gặp Cà Mau (ở lượt trận thứ 15 giải hạng nhất Quốc gia) đều được Ban tổ chức giải U17 tặng vé mời đến sân Tây Ninh xem các trận đấu của vòng chung kết U17 Quốc gia 2016.

Theo một khán giả được tặng vé mời, ông rất vui vì Ban tổ chức chú trọng đến sự có mặt của khán giả trên khán đài nên đã phát vé mời. Đây cũng là động lực động viên tinh thần cho các cầu thủ trẻ. Do đó, ông sẽ tranh thủ đến theo dõi các trận đấu của giải. Còn anh Hùng, nhà ở huyện Hòa Thành cho biết, anh sẽ đến theo dõi các trận thi đấu của đội U17 Tây Ninh để xem lực lượng cầu thủ kế thừa của bóng đá tỉnh nhà trong tương lai.

 Hy vọng các cầu thủ trẻ U17 Tây Ninh sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với người hâm mộ  tại vòng chung kết U17 năm nay, nhất là khi đội có được lợi thế chủ nhà.

Nghĩa Nhân