Tây Ninh: Tặng tivi cho hộ nghèo

Cập nhật ngày: 08/07/2011 - 05:55

(BTNO)- Ngày 8.7, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã có buổi đến thăm và trao tặng tivi cho các hộ nghèo thuộc các huyện Tân Châu, Tân Biên và Dương Minh Châu (DMC). Đây là món quà đặc biệt có ý nghĩa giúp cho các hộ nghèo có điều kiện theo dõi, tiếp cận thông tin, nắm bắt các chủ trương, chính sách của Đảng Nhà nước, đồng thời giúp người dân có được phương tiện giải trí sau những giờ làm việc vất vả.

* Tân Châu: Đoàn do Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ làm trưởng đoàn. Tham dự lễ trao tặng tivi cho các hộ nghèo trên địa bàn Tân Châu còn có Bí thư Huyện uỷ Phạm Hùng Thái, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Trượng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của và huyện Tân Châu. Đại diện nhà tài trợ là Công ty CP mía đường Bourbon Tây Ninh, Công ty TNHH Kim Huỳnh và DNTN Thanh Vinh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thuy Thuỷ cùng các nhà tài trợ tặng tivi cho bà con nghèo

Trong đợt này, Tân Châu có 80 hộ nghèo được trao tặng tivi.

Ngọc Mến

 

* Tân Biên: Cùng ngày, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy cùng Bí thư Huyện uỷ Tân Biên Nguyễn Minh Tân đã đến dự và  trao tặng tivi cho 65 hộ nghèo huyện Tân Biên.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thuy Thuỷ trao quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ

Toàn bộ kinh phí tặng tivi cho người nghèo Tân Biên do Công ty CP mía đường Bourbon Tây Ninh, Công yty TNHH Kim Huỳnh, DNTN Thanh Vinh và cá nhân và cá nhân bà Nguyễn Thị Lan (phường 4, Thị xã) tài trợ.

Việc hỗ trợ các hộ nghèo trang bị phương tiện nghe nhìn giúp họ có điều kiện cập nhật tin tức, cải thiện đời sống tinh thần.

Đức Thịnh

 

* Huyện DMC: Chiều 8.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tiến cũng đã đến dự và trao tặng 50 tivi cho các hộ nghèo huyện DMC. Mỗi chiếc tivi trị giá 2.180.000 đồng. Được biết, tổng kinh phí mua sắm tivi trên 100 triệu đồng do Công ty CP mía đường Bourbon Tây Ninh và Chùa Núi Bà Tây Ninh tài trợ.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng chính quyền địa phương và đại diện Công ty CP Mía đường Bourbon Tây Ninh trao ti vi cho bà con nghèo xã Suối Đá, huyện DMC

Ngoài huyện DMC, Tân Châu và Tân Biên, các huyện/thị còn lại trong tỉnh cũng được xem xét và cấp phát tivi cho hộ nghèo.

HT