Tây Ninh: Tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần 3.2012

Cập nhật ngày: 15/06/2012 - 03:14

(BTNO)- Nhằm đẩy mạnh chương trình làm việc của tỉnh, thúc đẩy thị trường lao động phát triển; tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi giữa các tổ chức doanh nghiệp, các Trung tâm giới thiệu việc làm có nhu cầu tuyển dụng lao động; giúp người lao động có điều kiện đối thoại, tìm hiểu trực tiếp các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, các cơ sở dạy nghề, Sàn giao dịch việc làm Tây Ninh lần 3-2012 do Trung tâm Giới thiệu việc làm Tây Ninh (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tây Ninh) đã được tổ chức vào sáng 15.6, tại Trung tâm giới thiệu việc làm Tây Ninh, thu hút được hàng trăm người lao động đến tìm việc.

Người lao động đăng ký thông tin tìm việc tại sàn giao dịch

Tại sàn giao dịch lần này có hơn 17 đơn vị tham gia tuyển dụng trực tiếp. Ngoài ra, có khá nhiều công ty, đơn vị gửi các yêu cầu tuyển dụng đến Sàn giao dịch việc làm lần này để giới thiệu và tuyển dụng lao động với hơn 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng, tập trung chủ yếu vào những ngành nghề lao động phổ thông, may mặc, sản xuất tôn mạ kẽm, bảo vệ, kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, đầu bếp, xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động...

Theo thông báo của Ban tổ chức, sau lần tổ chức này, Sàn giao dịch việc làm sẽ được mở đều đặn vào lúc 7 giờ của ngày 15 hàng tháng. Ngoài ra, sàn giao dịch còn tư vấn, tuyển dụng lao động tại trang web www.vieclamtayninh.vn .

Hữu Thiện