Thành ủy Tây Ninh họp mặt nguyên cán bộ lãnh đạo Thành phố

Cập nhật ngày: 11/08/2016 - 02:40

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Phó Bí thư thường trực Thành ủy Tây Ninh Nguyễn Hồng Quang thông tin những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh, công tác Đảng, Mặt trận và các đoàn thể trong 6 tháng đầu năm và phương hướng trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.

Nguyên Bí thư Thị ủy Tây Ninh Trần Hồng Tư đóng góp ý kiến tại buổi họp mặt với lãnh đạo Thành phố.

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Hoàng Nam trả lời một số vấn đề mà các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố đã kiến nghị trong cuộc họp mặt cuối năm 2015, như vấn đề quy hoạch, quản lý trật tự đô thị, hạ tầng giao thông, giữ gìn môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và một số vấn đề khác.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của Thành phố hôm nay. Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng cao.

Tại hội nghị, các đồng chí cũng góp ý cho lãnh đạo Thành phố một số vấn đề: Cần tích cực thực hiện phong trào xây dựng đường phố xanh-sạch-đẹp để xây dựng môi trường trong lành; xem lại chất lượng hoạt động của các đoàn thể ở cơ sở; vấn đề ô nhiễm tiếng ồn; việc thực hiện quy hoạch cần phải thực hiện hợp lý.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng có ý kiến đối với lãnh đạo thành phố về việc cần quan tâm xây dựng và phát huy các thiết chế văn hóa thể thao ở thành phố sao cho hiệu quả; đầu tư hạ tầng sao cho xứng tầm là thành phố; thực hiện nếp sống văn minh đô thị có tiến bộ nhưng không được chủ quan lơ là mà cần phải duy trì để ngày càng nâng cao chất lượng.

Bí thư Thành ủy Trần Hữu Hậu đã tiếp thu, chân thành cảm ơn sự góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố đã giúp cho lãnh đạo Thành phố đương nhiệm hiểu rõ thêm về những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn để có những chỉ đạo, lãnh đạo sát hợp với thực tế ở cơ sở, xây dựng Thành phố Tây Ninh ngày càng phát triển.

Xuân Vũ