Theo dõi thông tin về Euro trên Android và iOS

Cập nhật ngày: 30/05/2012 - 05:26

EURO là một trong những sự kiện bóng đá lớn, đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng bắt đầu yêu thích môn thể thao vua này. Bạn cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt, bạn muốn theo dõi tất cả các trận đấu trong vòng chung kế EURO năm nay, tuy nhiên do yêu cầu công việc hay hoàn cảnh mà bạn không thể theo dõi trực tiếp tình hình các trận đấu đang diễn ra.

Official UEFA Euro 2012 là một ứng dụng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android (http://goo.gl/nM2aO) và iOS (http://goo.gl/LPe8t), bạn có thể theo dõi trực tiếp tỉ số, tình hình diễn biến của các trận đấu cũng như tin tức xung quanh giải đấu này. Ứng dụng Official UEFA Euro 2012 đã được phát hành trên hệ thống Google Play cũng như Apple Store.

Hiện tại, do sự kiện vẫn chưa diễn ra nên bạn chỉ có thể tham khảo thông tin về các đội bóng thông qua ứng dụng này. Đến khi sự kiện chính thức bắt đầu, bạn có thể thiết lập để luôn nhận được những tin tức mới nhất về sự kiện thông qua ứng dụng.

Trên giao diện ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp danh sách các đội tham gia dưới hình thức là  các quốc kỳ, kèm theo bên dưới là tin tức bên lề của sự kiện. Khi bạn lựa chọn một quốc kỳ bạ sẽ được cung cấp danh sách các cầu thủ, đội hình... (nếu có) và đặc biệt là lịch thi đấu của đội bóng mà bạn lựa chọn.

Mục tin tức của ứng dụng được thiết kế khá trực quan với màn hình được chia làm hai phần, phần trên hiển thị nội dung của tin tức trong khi phần dưới sẽ hiển thị hình ảnh minh họa cho thông tin được đăng tải đó. Ở mục Video Center sẽ cung cấp cho bạn các video đặc sắc trong suốt mùa giải. Ngoài ra bạn còn được cung cấp các tính năng về hình ảnh, chia sẻ mạng xã hội... tất cả đều được cung cấp ở menu ở góc trên bên phải giao diện ứng dụng.

 

Do sự kiện chưa diễn ra nên một số tính năng chỉ mang tính thử nghiệm, các tính năng này sẽ được hoàn thiện hoặc được bổ sung thông tin đầy đủ khi sự kiện chính thức diễn ra. Còn chần chờ gì mà không trang bị cho thiết bị của mình để có thể nhận tin mới liên tục từ sự kiện bóng đá lớn thứ 2 hành tinh.

H.T (st)