“Yêu bồ nhí”, bị phạt 10 năm tù

Cập nhật ngày: 18/07/2012 - 05:32

(BTNO)- Chiều 17.7, TAND tỉnh Tây Ninh xét xử sơ thẩm vụ án “Hiếp dâm trẻ em” và tuyên phạt Nguyễn Hoàng Thân (sinh năm 1992, trú ấp Thuận Phước, xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) 10 năm tù, buộc bị cáo Thân phải có trách nhiệm bồi thường cho người bị hại 10,5 triệu đồng.

Nguyễn Hoàng Thân

Theo hồ sơ, Tuyền (sinh ngày 29.11.1998), Như (sinh ngày 6.3.1999) và Nguyễn Ngọc Mai là bạn bè cùng ấp Tam Hạp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Khoảng 8 giờ ngày 19.10.2011, Như đi xe đạp đến nhà Mai mượn quần áo để hôm sau đi đám cưới thì được Mai rủ xuống xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu chơi, Như đồng ý. Sau đó Như và Mai đến rủ Tuyền cùng đi chung. Rồi cả ba ra đón xe buýt đi đến xã Cầu Khởi. Tại đây Mai, Như và Tuyền vào quán uống nước đợi đến khoảng 12 giờ cùng ngày thì có Nguyễn Thanh Toàn (sinh năm 1982, ngụ ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu) là bạn của Mai cùng hai người bạn tên Cường và Cu Hí (không rõ tên địa chỉ) đến, sau đó chở cả 3 vào nhà Nguyễn Hoàng Thân uống rượu.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, cả nhóm lại rủ nhau đến quán karaoke Kiều Diễm tại ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu để uống bia và hát karaoke. Khi đó Mai gọi điện cho bạn trai là Nguyễn Thái Ngọc đến chơi. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày cả nhóm lại tiếp tục chở nhau về chợ Cầu Khởi uống rượu. 23 giờ cùng ngày, do đã khuya không còn xe về huyện Châu Thành nên Ngọc, Mai, Như, Tuyền, Toàn và Thân rủ nhau đi tìm nhà trọ để ngủ qua đêm. Sau đó Ngọc chở Mai, Toàn chở Như còn Thân chở Tuyền đến nhà trọ Bình An tại ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi thuê 03 phòng. Thân và Tuyền ngủ chung phòng, Thân đã nảy sinh ý định giao cấu với Tuyền nhưng Tuyền không đồng ý, đã đạp Thân ra và bỏ ra ngoài.

Khoảng 10 phút sau không thấy Tuyền vào phòng, tưởng Tuyền bỏ đi nên Thân lấy xe mô tô rồi cùng Ngọc đi tìm Tuyền nhưng không gặp. Khi quay về nhà trọ thì thấy Tuyền đang ngồi nói chuyện với Mai nên Thân về phòng ngủ, một lúc sau Tuyền về phòng. Thân tiếp tục bày tỏ mong muốn quan hệ với Tuyền, nhưng do Tuyền kêu đau nên Thân không thực hiện được. Đến khoảng 7 giờ sáng 20.10.2011 Như, Tuyền gọi điện về nhà kêu cha mẹ xuống đón về. Sau đó Tuyền kể lại sự việc cho cha biết, cha của Tuyền đã gửi đơn tố cáo đến công an.

Qua làm việc, Thân đã khai nhận toàn bộ hành vị phạm tội.

Nam