“Yêu râu xanh” hiếp dâm con bạn, lãnh án 12 năm tù

Cập nhật ngày: 09/08/2012 - 08:30

(BTNO)- Ngày 8.8, TAND tỉnh Tây Ninh đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1975, ngụ tại ấp Hiệp phước, xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Tuấn tại toà

Theo cáo trạng, khoảng 13 giờ ngày 7.4.2012 Tuấn và anh H.Đ.K uống rượu tại nhà anh K. cùng ngụ ấp Hiệp Phước, xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành (Tuấn và anh này là bạn thân và ở gần nhà). Khi uống rượu xong anh K. có việc phải đến UBND xã Hoà Thạnh nên nhờ Tuấn trông nhà cũng như xem giúp cháu H.T.L (sinh ngày 5.11.2007). Sau khi anh K. đi, Tuấn đóng cửa lại và cùng cháu L. nằm xem tivi trên nền gạch. Trong lúc đùa giỡn với cháu L, Tuấn nảy sinh ý định hiếp dâm cháu L. Tên “yêu râu xanh” kéo cháu L. lại gần sờ mó và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu. Tuy nhiên, do cháu L. còn nhỏ nên tên “yêu râu xanh” không thực hiện được hành vi hiếp dâm. Không trực tiếp thực hiện được, hắn giở trò thú tính tiếp tục đùa giỡn với cháu L., khoảng 30 phút sau anh K. về thì Tuấn bỏ về nhà mình.

Đến ngày 11.4.2012 cháu L. kêu đau ở bộ phận sinh dục, mẹ cháu kiểm tra phát hiên bị sưng đỏ nên hỏi thì cháu L. nói cho mẹ biết sự việc. Gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo hành vi của gã yêu râu xanh. Đến 23 giờ cùng ngày, tên Tuấn đã ra Công an huyện Châu Thành đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Nam