Công nghệ   Thiết bị số

Apple sẽ mở bán đế sạc không dây Airpower vào tháng 3 

Cập nhật ngày: 09/02/2018 - 15:07

Một thông tin rò rỉ mới cho biết, Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng đế sạc không dây AirPower và vỏ hộp sạc không dây AirPods vào cuối tháng 3/2018. Táo khuyết đã giới thiệu cả hai món phụ kiện hấp dẫn này trong lễ ra mắt iPhone mới vào tháng 9/2017.

Trang Apple Post trích dẫn một nguồn thạo tin giấu tên từ Best Buy tiết lộ, đại gia bán lẻ được Apple ủy quyền này sẽ bắt đầu mở bán đế sạc AirPower và vỏ hộp sạc AirPods kèm đôi tai nghe không dây AirPods bên trong vào tháng sau.

Theo nguồn tin, Best Buy dự kiến sẽ triển khai việc bán lẻ những sản phẩm này trực tuyến và tại các cửa hàng cùng ngày với Apple. Đây là chiến lược đã được áp dụng với nhiều đợt ra mắt phụ kiện Apple trước đây.

Do trang Apple Post chưa tạo được uy tín trong việc cung cấp thông tin trước về các sản phẩm sắp lên kệ của Apple trước đây, nên những thông tin trang mới đăng tải đang được đón nhận với nhiều hoài nghi.

Nếu nguồn tin của Apple Post chính xác, đại gia công nghệ dường như chỉ muốn cho các cửa hàng bán lẻ của hãng được độc quyền bán mình vỏ hộp sạc không dây AirPods. Trong khi đó, các đại lý ủy quyền bên thứ ba như Best Buy sẽ phải bán trọn bộ cả tai nghe không dây và vỏ hộp sạc không dây mới.

Tại lễ ra mắt cũng như trong các nội dung quảng cáo sau đó, Apple miêu tả vỏ hộp AirPods là món phụ kiện "không bắt buộc phải có". Trong khi đó, AirPower là đế sạc cảm ứng, có thể sạc không dây cùng lúc cho nhiều thiết bị khác nhau mang thương hiệu Táo khuyết. Hãng lấy ví dụ, đế sạc này đủ sức để cung cấp điện năng cho một chiếc iPhone, một chiếc đồng hồ Apple Watch và một vỏ hộp AirPods tương thích cùng lúc.

Thời điểm lên kệ chính xác của AirPower và vỏ hộp AirPods chưa được công bố, nhưng nguồn tin từ Best Buy nói, hãng bán lẻ này sẽ nhận được hàng và các sản phẩm mẫu vào cuối tháng 3.

Theo các đồn đoán hồi năm ngoái, AirPower sẽ được bán ra với giá 199 USD. Trong khi đó, giá của vỏ hộp sạc không dây AirPods là 69 USD.

Nguồn vietnamnet(Theo Appleinsider)

Từ khóa
AirPowerAirPods