10 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Tây Ninh năm 2014

Cập nhật ngày: 04/10/2014 - 02:57

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Huỳnh Văn Quang trao giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp.

Lễ trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014 do Sở Công Thương Tây Ninh tổ chức sáng ngày 1.10.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Huỳnh Văn Quang đã trao giấy chứng nhận, quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh đối với doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có sản phẩm được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2014.

Theo lãnh đạo Sở Công Thương, việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất - mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Từ đó, tỉnh có kế hoạch hỗ trợ sản xuất, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển.

Đối tượng bình chọn là các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn trực tiếp đầu tư, sản xuất trên địa bàn tỉnh. Đã có 8/9 huyện và Thành phố tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện. Riêng Trảng Bàng không tổ chức vì không có doanh nghiệp nào đăng ký.

Có 23 sản phẩm đăng ký bình chọn ở cấp huyện và cả 23 sản phẩm này đều được công nhận tiêu biểu. Sản phẩm được công nhận tiêu biểu cấp huyện được thưởng 3 triệu đồng. Có 10 sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm nay (giấy chứng nhận có giá trị trong 2 năm, được thưởng 5 triệu đồng/sản phẩm).

HOÀNG THI

 


Liên kết hữu ích