Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

12 năm đeo biển tìm vợ giàu

Cập nhật ngày: 03/09/2013 - 05:43
HTML clipboard

Người đàn ông 58 tuổi, tự nhận mình là có tài ăn nói, cho biết ông muốn tìm một người phụ nữ giàu có để chăm sóc mình.

Đã 12 năm nay, ông Robert Darling, hiện thất nghiệp, cứ lang thang ở các con phố ở New York để tìm được ý trung nhân. Người đàn ông 58 tuổi, tự nhận mình là có tài ăn nói, cho biết ông muốn tìm một người phụ nữ giàu có để chăm sóc mình.

Ông Robert Darling với tấm biển tìm vợ giàu trước ngực

Mỗi tuần ông Darling dành ra 2 tiếng để đi bộ đến Mathattan với tấm bảng đeo trên người. Chiếc bảng có nội dung: "Tìm kiếm một người phụ nữ giàu có để làm vợ. Tên tôi là Robert: độc thân, chưa lập gia đình và không có con".

Buồn chán khi không tìm thấy tình yêu suốt 40 năm, ông Darling đã thử mọi cách để thực hiện mong muốn này của mình. "Tôi chưa bao giờ gặp may với phụ nữ và mặc dù biện pháp này có vẻ hơi quá nhưng tôi rất hy vọng nó có tác dụng. Hầu hết mọi người cho rằng đây là trò đùa, nhưng tôi thì lại rất nghiêm túc. Tôi muốn tìm một người có thể làm bạn, để trò chuyện và đi bảo tàng, đi nghe hoà nhạc cùng. Tuy nhiên tôi không có điều kiện để thực hiện những việc đó, vì thế tôi cần tìm người giàu có".

Để tìm được người như ý, ông đã đến các khu vực thượng lưu của thành phố như: Wall Street, Columbus Circle và Times Square. Ông cũng đã tìm kiếm các trang web hẹn hò như Craigslist nhưng chưa bao giờ may mắn xảy ra.

Bất chấp sự chờ đợi, ông Darling vẫn không nao núng trong việc theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Ông nói: “Từ bỏ ư? Không bao giờ. Nó chỉ là vấn đề thời gian thôi. Tôi rất kiên nhẫn và tôi biết mình sẽ thành công”.

(Theo ngoisao)