178 căn nhà ĐĐK trao cho các hộ nghèo kịp đón tết Nguyên đán

Cập nhật ngày: 28/12/2011 - 01:55

(BTNO) – Uỷ ban MTTQVN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức bàn giao 178 căn nhà đại đoàn kết với tổng trị giá lên đến 5 tỉ đồng.

Số nhà trên được xây tặng cho hộ nghèo các huyện Châu Thành (93 căn), huyện Bến Cầu (40 căn), huyện Tân Biên (24 căn) và huyện Tân Châu (21 căn). Toàn bộ 178 căn nhà do BIDV tài trợ.

Nhận được nhà mới, hầu hết các hộ dân đều rất xúc động, cám ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp này Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Tây Ninh cũng đã tặng cho mỗi hộ một phần quà.

Nguyễn Nhiếm

 

Ông Trần Minh Nhựt – Phó Giám đốc BIDV Tây Ninh trao quà cho các hộ nhận được nhận nhà

* Tại huyện Châu Thành, sáng 28.12, lãnh đạo BIDV Tây Ninh đã đến hai xã Thành Long và Ninh Điền dự lễ bàn giao 23 căn nhà ĐĐK cho các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại 2 xã.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 32m2, mái tôn, nền gạch men, vách tường trị giá 28 triệu đồng do BIDV tài trợ. Tại buổi lễ bàn giao, Quỹ vì người nghèo tỉnh Tây Ninh cùng  chính quyền địa phương đã gởi tặng cho mỗi gia đình một phần quà.

Duy Thức