2 cách ẩn địa chỉ email của bạn trên một website

Cập nhật ngày: 13/05/2011 - 10:01

Đối với chủ sở hữu trang web và các blogger, thư rác là một nỗi đau thực sự. Gửi thư rác với địa chỉ quảng cáo hay kinh doanh ... Nếu bạn đang quan tâm đến số lượng thư rác được tạo ra bằng cách đặt địa chỉ email của bạn trên trang web hoặc blog của bạn, nhưng vẫn muốn người truy cập của bạn có một cách để liên lạc an toàn với bạn, hãy che dấu địa chỉ email của bạn bằng hai cách dưới đây:

Email Me!

Email Me!  tạo ra một hình thức liên lạc nhanh chóng làm việc với bất kỳ trang web hoặc blog. Nhấp vào nút màu đỏ Get Your Button .

Nhập tên của bạn và địa chỉ email, sau đó nhấp vào Get Code.

Copy mã được tạo ra và dán nó vào vị trí mà bạn sẽ đặt địa chỉ email,giữa thẽ <body> trên trang web hoặc blog của bạn. khi đó sẽ có nút màu đỏ Email Me xuất hiện trên trang web của bạn.

Khi khách truy cập nhấp chuột vào nút này, sẽ mờ trang của bạn và xuất hiện form liên hệ. Email Me sẽ chuyển tiếp tin nhắn tới địa chỉ email của bạn, bạn yên tâm không bao giờ để lộ địa chỉ email của bạn.

Emailerr

Emailerr đưa địa chỉ email của bạn vào một hình ảnh và kết hợp với các văn bản trên trang web của bạn.Chương trình thư rác thường không đọc văn bản trong hình ảnh, vì vậy điều này sẽ che giấu địa chỉ email của bạn.

Nhập địa chỉ email của bạn và bấm vào Advanced Options.

Chọn những màu sắc font chữ, kích thước và màu nền cho hình ảnh của bạn.Sau đó nhấn submit để thi hành

Nhấp vào download để tải về hình ảnh của bạn. Bạn có thể đặt các hình ảnh bất cứ nơi nào trên trang web của bạn.

L.K (st)