4 công cụ online để cắt xén và chia nhỏ video YouTube

Cập nhật ngày: 11/08/2011 - 11:41

YouTube là kho video trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất trên Internet. Khi xem video trên YouTube, có thể bạn sẽ gặp phải một video rất dài hay có nhiều phần mà bạn muốn bỏ qua. Sau đây là 4 công cụ trực tuyến miễn phí giúp người xem cắt xén và chia nhỏ video YouTube để loại bỏ những phần không mong muốn.
TubeChop (www.tubechop.com)

Tiện ích Tubechop giúp người xem cắt xén và chia nhỏ các video YouTube khác nhau rồi chia sẻ sản phẩm với bạn bè. Cách sử dụng TubeChop thực sự dễ dàng và đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là dán URL của video muốn xử lý rồi nhấn nút Search.

Sau khi TubeChop định vị video, bạn có thể chỉ định thời điểm cho video bắt đầu chạy rồi bấm Chop It để hoàn tất. TubeChop sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết về video đã cắt cùng với đoạn mã để bạn nhúng vào trang web và liên kết để chia sẻ cho bạn bè.

YouTube Time (http://youtubetime.com)

Với YouTube Time, người dùng có thể dễ dàng xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của một đoạn video YouTube và bỏ qua những phần khác chỉ trong vài giây thao tác. YouTube Time phân ra 3 bước rõ ràng cho bạn: bước 1 dán URL của video, bước 2 xác định thời gian bắt đầu, bước 3 nhấn nút Get Link và chờ cho đến khi YouTube Time cắt xong video. Sau vài giây, dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một URL để xem video mới sau khi cắt.
 

Splicd (www.splicd.com)
Splicd là một công cụ hữu ích tương tự như TubeChop. Bạn dán liên kết của video, nhập thời gian bắt đầu rồi nhấn Continue.

Splicd sẽ cắt đoạn video trong tích tắt và cung cấp cho bạn liên kết để xem và chia sẻ. Bạn thậm chí có thể nhúng video đã cắt vào blog và các trang web bằng cách sử dụng đoạn mã cho sẵn.

SnipSnip (http://snipsnip.it)

Một cách khác để thực hiện là sử dụng SnipSnip, chỉ cần dán URL của video trên YouTube rồi nhấn Enter.

Trang web sẽ tải video và cung cấp cho bạn tùy chọn để xác định thời gian bắt đầu và kết thúc cho video mới. Sau khi xác định khung thời gian, nhấn Snip It và sản phẩm cuối cùng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

H.T (st)
 


Liên kết hữu ích