4 thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư được người Nhật ưa chuộng
Cập nhật ngày: 12/02/2019 - 15:42Trà xanh, cá biển, nấm agaricus, rong nâu được người Nhật sử dụng phổ biến trong bữa ăn để phòng ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe.
- Lưu ý khi dùng yến sào để bồi bổ cơ thể
- Vaccine Covid-19 AstraZeneca có thể gây máu đông, Bộ Y tế nói gì?
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
- Lưu ý khi dùng yến sào để bồi bổ cơ thể
- Vaccine Covid-19 AstraZeneca có thể gây máu đông, Bộ Y tế nói gì?
- Tây Ninh: Thu hồi thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
-
Đề xuất cơ chế thu hút, “giữ chân” bác sĩ, nhân viên y tế:
Đúng người, đúng thời điểm, phù hợp thực tế - Cẩn trọng với nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
- Phòng bệnh đường hô hấp khi thời tiết nắng nóng
- 9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ
- Phát hiện ung thư từ dấu hiệu không ngờ tới
- Một căn bệnh đang tăng bất thường ở TP.HCM
- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tổ chức tư vấn sức khoẻ
- Nguyên liệu chuẩn
- Quà trung thu cho doanh nghiệp
- KGS Chính hãng
- Cách chữa đầy bụng cho bé nhanh tại nhà
- Khám phá sữa tăng chiều cao cho bé 11 tuổi
- Vitamin E Healthy Care
- Ở đâu bán máy nướng xúc xích uy tín, giá tốt
- Mách bạn địa chỉ bán máy cán mì uy tín, giá tốt