5 Ứng dụng miễn phí giúp đính kèm file với dụng lượng lớn khi gởi mail

Cập nhật ngày: 07/05/2012 - 11:37

Thông thường bạn sử dụng Email để gởi cho bạn bè những file mà bạn muốn chia sẽ, tuy nhiên giới hạn của các hộp thư điện tử là 20Mb đối với file đính kèm. Quá thất vọng nếu như bạn có một file có dung lượng lớn hơn 20Mb. Giờ đây thì bạn không phải lo lắng điều đó nữa, xin giới thiệu cho bạn 5 phần mềm miễn phí và ứng dụng để gửi các tập tin dung lượng lớn từ máy tính của bạn. Những phần mềm và các ứng dụng cơ bản cho phép bạn gửi các tập tin lớn qua email. Với sự giúp đỡ của các phần mềm và các ứng dụng, bạn không phải lo lắng về kích thước tập tin, gửi nó cho bất cứ ai bằng cách sử dụng một kết nối internet. Hãy thử các phần mềm và các ứng dụng miễn phí này.

1. Quanp Send

Quanp Send là một ứng dụng chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn bằng cách sử dụng một kết nối internet. Sử dụng phần mềm này bạn có thể gửi các tập tin lớn lên đến 500 Mb cho bất cứ ai và cho phép bạn gửi các tập tin lớn đến tối đa là 20 người nhận cùng một lúc. Hỗ trợ chức năng kéo và thả, vì thế để chuyển tập tin, bạn cần chỉ đơn giản là kéo và thả các tập tin vào biểu tượng của Quanp trên máy tính của bạn. Một khi tập tin được chuyển giao, nó sẽ gửi một email đến người nhận với các liên kết tập tin. Vì vậy, người nhận có thể dễ dàng tải về các tập tin với cú nhấn chuột vào liên kết. Quanp Send còn cho phép bạn thay đổi sự xuất hiện của thư bằng cách lựa chọn chủ đề, thiết kế và hình ảnh động.

Tải về tại địa chỉ: http://us.quanp.com/index.html

2. Typhoon Upload

Typhoon Upload là một dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn cho bất cứ ai. Bạn có thể gửi các tập tin lớn lên đến 2GB. Typhoon Upload có thể được sử dụng trực tiếp từ trang web hoặc thậm chí bạn có thể tải về máy tính của bạn để sử dụng dịch vụ này. Phần mềm dễ dàng sử dụng cho phép bạn chia sẻ hoặc gửi các tập tin lớn nhanh như gió. Dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn chỉ có 2 người nhận tại một thời điểm.

Tải về máy tính Typhoon Upload miễn phí tại: http://www.typhoontools.com/

3. SecurelySend

SecurelySend là một dịch vụ chia sẻ tập tin hoàn toàn miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn trong email bằng cách sử dụng một kết nối internet. Với sự giúp đỡ của dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí, bạn có thể gửi các tập tin lên đến 200 MB cho bất cứ ai trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí, bạn cần phải tạo một tài khoản miễn phí với dịch vụ này, hơn là soạn một tin nhắn mà bạn muốn gửi đến người nhận, sau đó bạn cần phải tải lên các tập tin mà bạn muốn gửi tin nhắn của bạn. An toàn gửi một cách dễ dàng để sử dụng dịch vụ cho phép bạn dễ dàng tải lên và chia sẻ tập tin với bạn bè của bạn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại: https://www.securelysend.com/default.aspx

4. Bitzen

Bitzen là dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí lớn mà bạn có thể gửi các tập tin lớn lên đến 2GB cho bất cứ ai. Dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn đến người nhận không giới hạn một cách dễ dàng. Bạn không phải tải về hay cài đặt bất cứ điều gì để sử dụng dịch vụ miễn phí này, vì nó hoạt động trực tuyến. Để sử dụng dịch vụ chia sẻ tập tin miễn phí này, bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản sử dụng dịch vụ miễn phí này, thêm địa chỉ liên lạc của bạn và gửi các tập tin lớn. Ứng dụng bao gồm một tính năng hết sức hay đó là bạn sẽ nhận được một thông báo khi người nhận đã nhận được tệp tin của bạn.

Sử dụng dịch vụ bạn truy cập địa chỉ : http://www.bitzen.net/

5. Kicksend

Kicksend là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn lớn hơn 150 MB cho bất cứ ai từ máy tính của bạn. Ứng dụng miễn phí cho phép bạn gửi các tập tin lớn không giới hạn số người nhận. Cách tốt hơn là nó hỗ trợ các loại tập tin như exe, rar. zip và nhiều các định dạng tập tin khác. Giao diện đơn giản và đi kèm với chức năng kéo và thả, do đó, bạn có thể kéo và thả tập tin trên giao diện để chuyển các tập tin. Kicksend cung cấp cho bạn với một tính năng tự động tải về các tập tin nhận được qua Kicksend.

Truy cập dịch vụ tại địa chỉ: http://kicksend.com/

H.T (st)