Thể thao   Bóng đá

6 trận đấu Vòng loại giải U.23 Châu Á sẽ được phát sóng rộng khắp 

Cập nhật ngày: 19/03/2019 - 09:17

Các trận đấu thuộc Bảng K với 4 đội bóng là U.23 Brunei, U.23 Indonesia, U.23 Thái Lan và chủ nhà U.23 Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 26-3 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

(Nguồn: VFF)

6 trận đấu tại vòng loại Bảng K, Giải Bóng đá vô địch U.23 Châu Á 2020 sẽ được phát sóng rộng khắp.

Thông tin trên được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) cho biết tại lễ ra mắt nhà tài trợ và công bố kênh phát sóng các trận đấu tại Vòng loại Bảng K, Giải Bóng đá vô địch U.23 Châu Á 2020, diễn ra chiều 18/3, tại Hà Nội.

Được sự chấp thuận của VFF, Next Media là đơn vị chính thức và duy nhất chịu trách nhiệm tổ chức, phát sóng, phân phối bản quyền và khai thác tài trợ, quảng cáo toàn bộ 6 trận đấu thuộc Vòng loại Bảng K, Giải Bóng đá vô địch U.23 Châu Á 2020.

Các đơn vị truyền hình chủ nhà chịu trách nhiệm sản xuất, phát sóng các trận đấu này là Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC). Các kênh tiếp phát sóng tính đến ngày 18/3 gồm: Truyền hình Nhân dân, VTV5, K+PM, Bóng đá TV, BTV10, THVL3.

Các trận đấu cũng được truyền trực tiếp trên kênh Youtube của VFF và trang cá nhân của Next Sports chuyên biệt về thể thao. Ngoài ra, Next Media cũng đã đàm phán thành công với các đối tác quốc tế để tiếp quyền phát sóng các trận đấu tại Indonesia và Thái Lan.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Next Media Đặng Thái Văn khẳng định: "Chúng tôi đã nỗ lực và tự hào mang đến cho người hâm mộ Bóng đá Việt Nam cơ hội theo dõi trực tiếp, cổ vũ Đội tuyển U.23 Việt Nam trên tất cả các nền tảng, phương tiện truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ 4K được đưa vào áp dụng trong truyền hình trực tiếp bóng đá tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho người xem."

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố những nhà tài trợ đã đồng hành cùng VFF và Next Media để phủ sóng truyền hình rộng khắp các trận bóng đá tại Vòng loại Bảng K, Giải Bóng đá vô địch U.23 Châu Á 2020 tới người hâm mộ bóng đá cả nước gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunworld, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, Khách sạn Crowne Paza West Hà Nội và Công ty Cổ phần TTC.

Với quyết tâm của các cầu thủ U.23 Việt Nam, cùng sự dẫn dắt tài ba của huấn luyện viên Park Hang-seo, ban tổ chức hy vọng Đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ đạt được thành tích tốt nhất tại vòng loại này, để giấc mơ đưa bóng đá Việt Nam ra biển lớn, vươn mình đến những tầm cao mới trong tương lai.

Giải bóng đá vô địch U.23 Châu Á 2020 là một trong những giải đấu chính thức của Liên đoàn Bóng đá Châu Á được tổ chức 2 năm/lần. Các trận đấu thuộc Bảng K với 4 đội bóng là U.23 Brunei, U.23 Indonesia, U.23 Thái Lan và chủ nhà U.23 Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 22-26/3 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Nguồn TTXVN/Vietnam+