Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

6 tuổi trở thành DJ trẻ nhất thế giới

Cập nhật ngày: 20/10/2012 - 04:19

Amber Jacobs, 6 tuổi đến từ Pershore, Worcestershire (Anh) giống như bao đứa trẻ bình thường khác ngoại trừ việc cô bé có sở thích đặc biệt với âm nhạc và công việc DJ.

Cô bé nói: "Cháu thực sự thích chơi các bài hát yêu thích của mình và lắng nghe các ban nhạc cháu thích. Cháu thích làm việc và chơi với các nút điều khiển".

DJ AJ (biệt danh của Amber) rất cuồng nhạc rock, là fan ruột của Ozzy Osbourne và Rob Zombie. DJ AJ đã làm việc được 6 tháng cho một chương trình phát nhạc trực tuyến của cha mình với vai trò là một DJ. Có tới hàng ngàn người nghe chương trình của cha con AJ mỗi tuần trên internet. Cô bé được cha dành cho 30 phút trong mỗi chương trình của ông. Trong 30 phút đó, cô bé tự chọn và phát những bản nhạc rock yêu thích, tự mình chỉnh sửa âm thanh và còn nói chen vào giữa các bài hát. Thậm chí có cả những người ở Scandinavia, Australia và Mỹ nghe chương trình của DJ AJ.

Amber sẽ chính thức trở thành DJ trẻ nhất thế giới tại một chương trình từ thiện Acorns Hospice cho trẻ em tại The Swan Inn, Evesham, Worcestershire vào ngày 28.10 tới. Ông Steve (48 tuổi) cha của cô bé khẳng định Amber chỉ là một đứa trẻ bình thường. Khi không có âm nhạc cô bé cũng thích xem phim hoạt hình chú bọt biển như bao đứa trẻ khác.

Theo 24h