Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

9 cái tên kỳ lạ nhất thế giới

Cập nhật ngày: 12/10/2010 - 11:08

1. @

@ chính là tên một cậu bé ở Trung Quốc, lý do để bố mẹ cậu đặt tên này là: thứ nhất nó rất đặc biệt, thứ hai  là cả thế giới đều sử dụng ký tự này khi viết e-mail và khi phát âm theo tiếng Trung Quốc, nghe nó gần giống từ “yêu con”.

2. CutoutDissection.com

Một cô gái người Mỹ có tên là Jennifer Thornburg đã đổi tên thành CutoutDissection.com để phản đối việc sử dụng động vật làm vật thí nghiệm trong trường học.

3. Autumn Sullivan Corbett Fitzsimmons Jeffries Hart Burns Johnson Willard Dempsey Tunney Schmeling Sharkey Carnera Baer Braddock Louis Charles Walcott Marciano Patterson Johansson Liston Clay Frazier Foreman Brown

Cô bé người Anh này là một trong những người có cái tên dài nhất thế giới. Tên gọi tắt của cô là Autumn Brown, nó được ghép từ chữ đầu tiên và chữ cuối cùng của cái tên trên. Tên của cô được ghép từ 25 tên vận động viên quyền Anh nổi tiếng.

4. Captain Fantastic Faster Than Superman Spiderman Batman Wolverine Hulk And The Flash Combined

Cái tên này có nghĩ là: Thuyền trưởng Fantastic nhanh hơn cả Siêu Nhân, Người Nhện, Người Dơi, Người Sói, Khổng Lồ Da Xanh và Người Tia Chớp gộp lại. Thật buồn cười nhỉ? Chàng trai 20 tuổi này hẳn rất thích các nhân vật hoạt hình nổi tiếng nên mới đổi tên cũ là George Garratt thành một cái tên dài như vậy.

5. Julius Andreas Gimli Arn MacGyver Chewbacca Highlander Elessar-Jankov

Đây lại một chàng trai đổi tên vì quá đam mê với các bộ phim truyền hình nổi tiếng, tên của anh là tên của các nhân vật trong các bộ phim hành động và viễn tưởng nổi tiếng. Các bạn thử đoán xem đó là những phim gì nhé!

6. Batman Bin Suparman

Chàng trai người Singapore này chắc sẽ luôn được bảo vệ bởi 2 người anh hùng người dơi và siêu nhân nhỉ? Thật tiếc là chúng ta không biết thêm thông tin gì về chàng trai này, không biết cái tên đó là thật hay là tên đã được đổi lại.

7. Mister Love

Một cái tên thật dễ thương, nhưng tiếc là nó lại được đặt cho một tên tội phạm bị cáo buộc cưỡng dâm.

8. Ứng cử viên Oliver Loser

Nghe cái tên này là biết ông ta không bao giờ trúng cử.

9. Gordon Alistair Darling-Brown

Người đàn ông Anh này có tên là Martyn Foster, 51 tuổi, tên của ông là ghép tên của Thủ tướng Anh Gordon Brown và Bộ trưởng Tài chính Alistair Darling để cho ra đời cái tên mới của riêng ông - Gordon Alistair Darling-Brown.

TT (St)