Âm vang tiếng hát người thợ

Cập nhật ngày: 04/10/2010 - 11:10

(BTNO) - Trong hai ngày 2 và 3.10 vừa qua, BQL các KCN tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng TT. VH-TT huyện Trảng Bàng tổ chức Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ cho các công ty, đơn vị thuộc 2 KCN Trảng Bàng và Linh Trung III, thu hút trên 100 nam nữ diễn viên là CNVCLĐ của 22 đơn vị, tham gia tranh tài ở 4 thể loại là ca, múa, kịch và biểu diễn thời trang.

Mục tiêu của liên hoan này là tuyển chọn những giọng ca và tiết mục đặc sắc, chuẩn bị tham dự Liên hoan Văn nghệ – Thể thao các Khu công nghiệp – Cụm công nghiệp và khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Tây Ninh lần thứ nhất năm 2010, sẽ được tổ chức tại KCN Trảng Bàng vào cuối tháng 10 tới.

Ông Kiều Công Minh – Phó BQL các KCN tỉnh Tây Ninh trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện các đơn vị đạt giải tập thể tại liên hoan.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước và cuộc sống mới, những tiết mục của Liên hoan đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng tại Hội trường BQL các KCN tỉnh Tây Ninh, thu hút đông đảo CNVCLĐ của các công ty trong 2 KCN đến theo dõi và cổ vũ. Dù vẫn còn những hạn chế nhất định về kỹ thuật thanh nhạc cũng như kết cấu chương trình, tuy nhiên với sự chuẩn bị khá kỹ càng của hầu hết các đơn vị tham dự liên hoan, cùng tài năng và lòng nhiệt tình, các diễn viên nghiệp dư đã mang tới liên hoan nhiều giọng ca sáng, đẹp và truyền cảm, nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn, phản ánh khá trung thực đời sống văn nghệ, tinh thần của CNVCLĐ trong các KCN hiện nay.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài, BGK đã trao 16 giải thưởng cho các tiết mục ca nhạc và biểu diễn thời trang, 2 giải cho các tiết mục múa, kịch ấn tượng và 2 giải cho người nước ngoài hát ca khúc Việt hay nhất, ngoài ra BGK còn trao 10 giải tập thể cho những đơn vị đã có chương trình ấn tượng tại liên hoan, trong đó giải nhất đã thuộc về Công ty TNHH Phong Hoà, giải nhì Công ty CP phát triển hạ tầng KCN và đồng hạng ba là Công ty TNHH Shin Woo, Công ty TNHH J&D Vinako và Công ty TNHH Dệt may Hoa Sen.

THANH THỌ