BAOTAYNINH.VN trên Google News

Án mạng trong gia đình, một người chết 2 người bị thương

Cập nhật ngày: 03/03/2016 - 01:47

Các nạn nhân gồm: ông Nguyễn Văn Cảnh, 53 tuổi cùng vợ là Nguyễn Thị Tuyết Mai, 52 tuổi và con trai Nguyễn Văn Nhựt, 31 tuổi, đều ngụ ở khu phố Ninh Đức, phường Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh.

Lực lượng CA bảo vệ hiện trường.

Sau khi tiếp nhận các nạn nhân, tập thể y- bác sĩ khoa cấp cứu đã khẩn trương xử lý, sơ cứu ban đầu. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mun- Phó Giám đốc BVĐK Tây Ninh cho biết, nạn nhân Nguyễn Văn Cảnh nhập viện trong tình trạng bị nhiều vết dao đâm vào bụng và cổ. Do lưỡi dao đâm thủng họng, ra phía sau cột sống nên bác sĩ phải mở khí quản để cứu nạn nhân.

Khoảng 8 giờ, BVĐK tỉnh đã chuyển bệnh nhân Nguyễn Văn Cảnh đến Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị; còn anh Nhựt đã tử vong tại bệnh viện do vết dao đâm thấu tim; riêng bà Mai chỉ bị thương phần mềm bên hông nên đã xin xuất viện để lo hậu sự cho con trai.

Căn nhà- nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Một người dân ở gần nhà của ông Cảnh cho biết, gia đình ông Cảnh sống rất hòa đồng với mọi người, chiều hôm trước ông Cảnh còn qua nhà hàng xóm xem tivi bình thường. Đến khoảng 1 giờ sáng, hàng xóm nghe tin dữ, khi mọi người chạy sang thì chứng kiến vụ án mạng hết sức kinh hoàng.

Nguyên nhân vụ án đang được công an điều tra làm rõ.

Huy Thông-Tấn Phát