• Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 20.9 đến 26.9.2021

  Trong phần điểm tin kỳ này sẽ có những nội dung chính sau: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm và động viên các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 tại Tây Ninh; Chính phủ hội nghị trực tuyến với 28 tỉnh, thành phố có nhiều khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao và cụm công nghiệp...

   
 • Tây Ninh số ca mắc Covid -19 có xu hướng giảm nhưng diễn biến dịch bệnh vẫn phức tạp

  Trong những ngày gần đây, số lượng ca mắc Covid -19 tại Tây Ninh có xu hướng giảm. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

   
 • Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh

  Kể từ ngày 20.9.2021, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC trực tiếp cho cá nhân, tổ chức trở lại trong tình hình mới.

   
 • Nâng cao sức khỏe cho các F0, F1

  Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đề nghị Sở Y tế chỉ đạo các cơ sở điều trị Covid-19 (bệnh viện dã chiến) kiểm tra các suất ăn được cung cấp về chế độ dinh dưỡng, lượng nước uống và an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở điều trị, cơ sở cách ly.

   
 • Từ ngày 20.9.2021: Tây Ninh thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trực tiếp tại Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh

  “Từ ngày 20/9/2021, Tây Ninh thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính trực tiếp tại Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh”. Đây là nội dung vừa được Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong ký ban hành ngày 17/9/2021.

   
 • Triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo

  “Đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch COVID-19”. Đây là chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đối với các sở, ban, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.

   
 • Tiếp tục thực hiện các giải pháp phòng, chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò

  Ở tỉnh Tây Ninh, bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò được phát hiện đầu tiên vào ngày 07/7/2021 trên địa bàn ấp Bến Cừ, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

   
 • Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh động vật trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19

  Từ đầu năm 2021 đến ngày 06/9/2021, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh xuất hiện một số dịch bệnh nguy hiểm, như: Lở mồm long móng, Cúm gia cầm, Dịch tả heo Châu Phi, bệnh viêm da nổi cục trâu, bò. Ngoài ra còn xảy ra 01 trường hợp bệnh Dại trên chó tại thành phố Tây Ninh.

   
 • Tây Ninh: Phân bổ vắc xin cho các đơn vị, địa phương trên địa bàn

  Ngày 17/9, Ban chỉ đạo triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tỉnh Tây Ninh đã phân bổ vắc xin cho các địa phương, đơn vị để triển khai tiêm chủng số vắc xin.

   
 • Tăng cường tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự

  “Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định của pháp luật và các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như tham gia phòng ngừa, phát hiện tố giác và hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng chức năng trong phòng, chống tội phạm, nhất là tội phạm xâm phạm trật tự xã hội”.

   
 • Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ ngày 13.9 đến 19.9.2021

  Trong phần điểm tin kỳ này sẽ có những nội dung chính sau: Hội nghị trực tuyến toàn quốc các cơ quan Nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế...

   
 • Triển khai ứng dụng đăng ký tặng và nhận máy tính đã qua sử dụng hỗ trợ học sinh nghèo học tập, phát triển xã hội số

  Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 phức tạp, 100% học sinh Tây Ninh từ bậc tiểu học trở lên phải học trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.