Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Bà bầu thích ăn… xác động vật

Cập nhật ngày: 25/11/2011 - 04:40

Người phụ nữ Anh tên là Alison Brierley (42 tuổi) vốn là một nghệ sĩ chế tác tiêu bản động vật nhưng từ sau khi mang bầu, sở thích ăn uống của cô lại xuất hiện chuyển biến lạ thường.

Alison đột nhiên có hứng thú với món… xác động vật “đi hoang”. Cô thổ lộ: “Thực ra khi ăn những thực phẩm này tôi chẳng hề có cảm giác tội lỗi nào cả. Tôi nhặt xác động vật đã chết ở trên đường. Chúng có thể bị xe đâm hoặc gặp phải một tai nạn nào đó... Tôi có đeo găng tay khi nhặt để không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ thai nhi”.

Tính đến nay, Alison đã nếm thịt chuột chết, cú mèo, thỏ hoang, chim trĩ, hươu, nai, chim bồ câu nhặt trên đường… Ngoài ra, khi khách hàng đặt làm tiêu bản cho lửng và sói, bà mẹ “quái tính” này đã nhem nhóm ý định ăn thử khi có cơ hội.

Khi được hỏi về mùi vị của những món ăn này, Alison thổ lộ: “Tôi tin vào khả năng nấu nướng của mình. Sau khi được chế biến, chúng đều trở thành những thực phẩm rất ngon miệng”.

Không chỉ phục vụ riêng cho bản thân, Alison còn thường xuyên bố trí những bữa tiệc ngoài trời và mời bạn bè tới dự. Đôi khi, người thân trông thấy xác động vật trên đường cũng gọi điện báo cho cô nhanh chóng tới nhặt. Alison thổ lộ: "Tôi không cố tình đi tìm xác động vật mà hoàn toàn ngẫu nhiên bắt gặp. Chính vì thế mà thực đơn hàng ngày cũng rất… ngẫu hứng".

(Theo 24h)