BabyPDF - Xem và chỉnh sửa PDF

Cập nhật ngày: 28/01/2012 - 10:55

Để chỉnh sửa nội dung của tập tin PDF có lẻ người dùng sẽ chuyển đổi tập tin PDF đó sang một định dạng khác như TXT, DOC... để chỉnh sửa sau đó chuyển đổi lại thành PDF. Tuy nhiên cách này tiềm ẩn nhiều bất cập như định dạng của tập tin bị thay đổi, tốn nhiều thời gian, lỗi font...

BabyPDF là một ứng dụng khắc phục những thiếu xót của các ứng dụng PDF thông dụng hiện này. BabyPDF có 2 chế độ cho phép bạn xem các tập tin PDF như các ứng dụng khác và chế độ biên tập các tập tin PDF.

Bạn có thể tải về BabyPDF tại đây.

Để sử dụng PDF cho việc đọc các tập tin PDF, từ giao diện chính bạn vào menu Open rồi chọn tập tin PDF cần xem hoặc thực hiện thao tác kéo thả tập tin này vào giao diện của BabyPDF. Ở chế độ xem này, bạn được cung cấp tất cả các nút chức năng cần thiết như: chuyển giữa các trang, thay đổi chế độ xem, Zoom In/Out...

Để chỉnh sửa nội dung của tập tin PDF, bạn click chuột vào biểu tượng Edit PDF (hình cây viết chì). Ngay lập tức một cửa sổ bên phải giao diện chính sẽ xuất hiện với nhiều công cụ để bạn có thể biên tập lại tập tin PDF.

BabyPDF hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003 and Windows Server 2008 ở cả hệ thống 32-bits lẫn 64-bits. Yêu cầu máy có cài sẵn  .NET Framework 3.5.

L.K (st)