Xã hội   An toàn giao thông

Ban ATGT Tây Ninh thăm nạn nhân, gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT 

Cập nhật ngày: 10/11/2019 - 10:07

BTNO - Ngày 9.11, ông Lý Văn Gì- Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh và ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh, Ủy viên Ban ATGT tỉnh đã đến thăm các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện Tân Châu và Tân Biên.

Tại mỗi gia đình, thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những tổn thất, khó khăn của nạn nhân và nỗi đau mất đi người thân của các gia đình; đồng thời động viên các gia đình, nạn nhân bị TNGT cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để cuộc sống ổn định hơn.

Ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh trao quà cho người không may bị tai nạn giao thông.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và trao tặng 7 nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong do TNGT có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Tân Hà, Tân Hòa, Tân Hội (huyện Tân Châu), Thạnh Tây, Tân Lập, Tân Phong (huyện Tân Biên), mỗi trường hợp 2 triệu đồng.

Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, Ban ATGT tỉnh sẽ đến thăm các trường hợp là nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong do tại nạn giao thông, có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện Tân Châu, Tân Biên, Gò Dầu, Trảng Bàng, Châu Thành, Dương Minh Châu, Hòa Thành. Đối với các huyện, thành phố còn lại, Ban ATGT ở địa phương sẽ sắp xếp lịch và bố trí kinh phí để đi thăm hỏi sau. 

Phương Thảo