Ban CHQS huyện Châu Thành: Phát động đợt thi đua cao điểm

Cập nhật ngày: 19/11/2011 - 12:20

(BTNO)- Sáng 18.11, Ban CHQS huyện Châu Thành tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 66 năm ngày truyền thống LLVT Quân khu 7.

Các đại biểu tham dự lễ phát động

Đợt thi đua cao điểm này được triển khai kể từ ngày 18.11 đến 31.12.2011. Trên 100 cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện và 15 xã/thị trấn đã dự lễ phát động.

Với chủ đề: “Phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2011, trong đợt thi đua cao điểm này sẽ tập trung vào các nội dung chính như: giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho các cán bộ chiến sĩ; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nâng cao chất lượng, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nề nếp chính quy; tích cực chủ động thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và hoạt động đền ơn đáp nghĩa; thi đua đảm bảo tốt hậu cần, kỹ thuật cho nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất; đẩy mạnh tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống bộ đội và lực lượng dân quân thường trực ở các xã, thị trấn… Đặc biệt, trong đợt thi đua thì mỗi cơ quan, đơn vị và Ban CHQS của 15 xã/thị trấn phải có một công trình hoặc mô hình tiêu biểu có ý nghĩa thiết thực để chào mừng 67 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.

 Được biết, trước đó, từ ngày 4.9 - 23.10.2011 Ban CHQS huyện Châu Thành cũng đã phát động đợt thi đua cao điểm “50 ngày đêm hành động kiểu mẫu” và thu được nhiều kết quả thắng lợi.

HT