Bạn đọc viết: Đường 781 (Dương Minh Châu) lại chìm trong biển nước

Cập nhật ngày: 20/09/2011 - 11:17

(BTNO)- Cơn mưa chiều 20.9.2011 mặc dù không lớn, nhưng đã làm đoạn đường 781 qua xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu (đoạn từ ngã ba Phước Ninh đến ngã ba Khedol) ngập chìm trong biển nước.

Nước ngập sâu trong cơn mưa chiều 20.9 trên đường 781

Vào thời điểm trên là giờ tan tầm, lượng xe qua lại khu vực này rất đông, dẫn tới tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ trên đoạn đường này. Nước ngập quá cao, xe gắn máy và xe đạp không di chuyển được, có chỗ ngập sâu tới 50 – 70cm khiến cho nhiều xe gắn máy chạy qua bị chết máy, phải đẩy bộ; nhiều học sinh đi xe đạp qua đoạn nước chảy xiết thì bị té ngã, quần áo, sách vở ướt sũng. Địa phương đã phải huy động lực lượng Công an, quân sự để hỗ trợ người đi đường.

Riêng nhà dân hai bên khu vực này không thoát khỏi tình trạng nước tràn lênh láng vào nhà, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt thường ngày.

Được biết, tình trạng nước ngập sâu trên đoạn đường này mỗi khi có mưa đã tồn tại khá lâu, nhưng địa phương vẫn chưa có biện pháp để cải thiện. Người dân rất mong ngành chức năng sớm giải quyết tình trạng này để hạn chế nguy hiểm cho người đi đường trong mùa mưa.

MINH NGUYỄN