Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Bắn đứt ngón tay để trị mụn cóc

Cập nhật ngày: 16/06/2011 - 12:12

Theo The Sun, ông Sean Murphy (38 tuổi) gặp rắc rối với chiếc mụn xấu xí hơn 5 năm. Mặc dù đã đi khám nhiều bác sĩ và dùng nhiều loại thuốc khác nhau để chữa trị, nhưng chiếc mụn không có cách gì chữa khỏi. Vì thế, trong lúc cùng quẫn, ông ta đã cầm khẩu súng nhặt được bắn vào ngón tay với mong muốn loại bỏ phiền toái.

Murphy nói: “Tôi không muốn bị mất ngón tay khi bắn nó, nhưng vết thương gây ra quá nặng. Chiếc nhọt biến mất và phần lớn ngón tay của tôi cũng thế, không còn lại gì và không có cơ hội để gắn nó lại. Tôi cảm thấy rất đau và ngón tay cũng bị cong”.

Murphy là một nhân viên an ninh ở South Yorks, nhưng bị đuổi việc kể từ sau vụ nổ súng. Hôm qua, ông tuyên bố rất hạnh phúc, mặc dù bị tòa án phạt tù vì sở hữu vũ khí trái phép. Tại tòa, một thẩm phán nói với Murphy: “Đây là một trường hợp kỳ lạ. Ông có nhiều loại u nhọt và lại dùng súng để loại bỏ nó. Đây là cách ngớ ngẩn nhất để chữa trị và tôi không biết ông đang nghĩ gì”.

Murphy nói với cảnh sát rằng, mình tìm thấy khẩu súng ở hàng rào gần một vườn trẻ 3 tháng trước. Cảnh sát phát hiện nó bị lấy cắp trong một vụ trộm năm 2009, nhưng Murphy nói rằng anh không biết gì về vụ việc đó.

TT (St)


Liên kết hữu ích