Pháp luật   An ninh - Quốc phòng

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh: Trao quyết định công tác cán bộ 

Cập nhật ngày: 21/10/2022 - 08:55

BTNO - Chiều 19.10, Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh tổ chức trao các quyết định nghỉ hưu, quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và quyết định thăng quân hàm sĩ quan cho cán bộ.

Đại tá Hoàng Xuân Cường- Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ BHXH cho Đại tá Nguyễn Văn Trứ- nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Hoàng Xuân Cường- Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị, cùng dự có Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.

Đại tá Nguyễn Văn Hoàng- Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh công bố các quyết định của Bộ Quốc phòng về việc cán bộ nghỉ hưu, thăng quân hàm sĩ quan và quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 về việc nghỉ việc để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Đại tá Nguyễn Văn Trứ- nguyên Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Thượng tá Nguyễn Văn Tấn- bác sĩ Bệnh xá Phòng Hậu cần là hai cán bộ được nhận quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ BHXH; Thượng tá Trần Văn Ngọc- Trưởng Ban Công binh Phòng Tham mưu được nhận quyết định nghỉ hưu theo quy định; 2 cán bộ được thăng quân hàm từ cấp trung tá lên thượng tá gồm: Lê Văn Vũ- nguyên Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Dương Minh Châu; Võ Thành Riêu- nguyên Trợ lý chính trị Ban CHQS thị xã Trảng Bàng.

Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định nghỉ hưu và thăng quân hàm sĩ quan cho cán bộ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Đại tá Hoàng Xuân Cường- Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các cán bộ, sĩ quan trong suốt những năm qua. Mặc dù các đồng chí không còn phục vụ tại ngũ, nhưng Ban Thường vụ Đảng ủy tin tưởng rằng, với phẩm chất đạo đức, uy tín của người quân nhân cách mạng, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, với kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ trong suốt quá trình công tác trong quân đội, các đồng chí tiếp tục có những đóng góp cho công tác quân sự, quốc phòng địa phương.

Huy Thường