Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Bạn trai bằng len dành cho những cô nàng độc thân

Cập nhật ngày: 28/04/2013 - 05:50
HTML clipboard

Để tìm kiếm người bạn trai hoàn hảo, các cô gái sẽ mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhà thiết kế người Hà Lan, Noortje de Keijzer, nghĩ ra một giải pháp đơn giản. Cô tạo ra Arthur và Steve, hai chiếc gối được đan bằng len có hình chàng trai dành cho các cô gái đang cần một ai đó để ôm ấp. Hai "chàng trai" này khi được nhồi bông sẽ to lớn, ấm áp, hơn nữa đảm bảo "họ" sẽ thân thiện với gia đình, bạn bè và cả vật nuôi của các cô nàng.

Keijzer và anh bạn trai bằng len có tên Arthur

Để Arthur và Steve cá tính hơn, Keijzer cũng tạo ra những phụ kiện đi kèm như các kiểu ria mép, cravat, kính... thậm chí cả hình xăm cho những cô gái thích một anh chàng có phong cách rock n' roll.

Keijzer cho biết cô đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo này khi thấy bản thân mình cần một người bạn trai. Kết quả là Arthur và Steve đã ra đời. Hiện bạn trai bằng len vẫn chưa được sản xuất hàng loạt mà vẫn được đan thủ công.

Arthur sẽ là người bạn trai tuyệt vời cho những cô nàng cô đơn

 

Keijzer nói: "Tôi đang bận rộn phát triển dự án này và viết một một cuốn sách với các bản vẽ bạn trai bằng len, tôi hy vọng chúng sẽ được đưa ra thị trường vào mùa thu năm nay. Tôi không có tham vọng giúp mọi người cảm thấy hết cô đơn. Tôi chỉ cố gắng khiến họ thấy vui vẻ".

Steve và Arthur được đan thủ công

 

Bạn trai bằng len sẽ giúp bạn ngủ ngon

 

Arthur thậm chí có thể ăn tối với bạn.

 

Theo afamily