Thể thao   Trong nước

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Báo Hàn Quốc tiết lộ bất ngờ về HLV Park Hang Seo 

Cập nhật ngày: 21/01/2024 - 10:35

Thông tin từ Yonhap News, HLV Park Hang Seo chưa đưa ra quyết định về tương lai.

HLV Park Hang Seo chưa nhận lời làm cố vấn cho Bắc Ninh FC.

Thời gian qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin HLV Park Hang Seo trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh, đội bóng chuẩn bị tranh tài ở giải hạng Nhì Việt Nam.

Trước đó (ngày 17/1), vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng xuất hiện tại sự kiện gặp mặt, chia sẻ về bóng đá cùng tập thể Ban huấn luyện và cầu thủ CLB Bắc Ninh.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Yonhap News, phóng viên Lee Young-ho của hãng tin Hàn Quốc có cuộc trao đổi với đại diện công ty quản lý của HLV Park Hang Seo, DJ Management. Đáng nói, phía đại diện công ty quản lý của ông Park khẳng định: "Không có bất kỳ một hợp đồng nào cả".

Một quan chức của DJ Management đặc biệt nhấn mạnh: “Dư luận Việt Nam cho rằng HLV Park Hang Seo quyết định đảm nhận vai trò cố vấn cho đội bóng mới của Việt Nam - CLB Bắc Ninh. Nhưng sự thật là chưa có gì xảy ra và mọi thứ vẫn chưa được quyết định".

Vị quan chức này đồng thời cho biết: “Lãnh đạo tỉnh ủy Bắc Ninh thân thiết với HLV Park Hang Seo nên đã mời ông ấy đến dự lễ thành lập. Tại sự kiện này, Chủ tịch CLB Bắc Ninh đã đưa ra đề nghị về vị trí cố vấn nhưng HLV Park chưa quyết định có chấp nhận hay không".

HLV Ngô Quang Trường từng là "công thần" của bóng đá Nghệ An, từ vai trò cầu thủ cho tới HLV và có giai đoạn dài dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ (từ 2014 tới 2016 và từ 2019 tới 2021).

Để hiện thực hoá tham vọng, Ban lãnh đạo CLB Bắc Ninh đã không ngại chi đậm để mời về HLV Ngô Quang Trường cùng nhiều ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam.

Cùng gia nhập CLB Bắc Ninh với HLV Ngô Quang Trường còn có một loạt ngôi sao một thời của bóng đá Việt Nam, có thể kể ra Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn và Lê Sỹ Minh...

Nguồn giaoducthoidai