BAOTAYNINH.VN trên Google News

Báo Tây Ninh họp mặt kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6 

Cập nhật ngày: 22/06/2024 - 05:30

BTNO - Sáng 21.6, Ban biên tập Báo Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt phóng viên, biên tập viên nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2024).

Ông Đặng Hoàng Thái- Phó tổng biên tập Báo Tây Ninh ôn lại truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, cũng như truyền thống cách mạng của Báo Tây Ninh.

Tại buổi họp mặt, ông Đặng Hoàng Thái- Phó Tổng biên tập Báo Tây Ninh ôn lại truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, truyền thống cách mạng của Báo Tây Ninh. 

Tháng 10.1946, Báo Tây Ninh được Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh thành lập, tiền thân là “Báo Dân Quyền”. Đây cũng là dấu mốc được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh quyết định chọn ngày 5.10 hàng năm là ngày truyền thống Báo Tây Ninh.

Các phóng viên, biên tập viên dự buổi họp mặt.

78 năm hoạt động xuyên suốt qua các thời kỳ, Báo Tây Ninh làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, phản biện xã hội, phản ánh sự phát triển của tỉnh Tây Ninh và Đảng bộ, nhân dân Tây Ninh. Trong chiến tranh, người làm báo ở Tây Ninh là chiến sĩ xung kích trên trận tuyến đấu tranh chính trị và chiến đấu chống giặc ngoại xâm.

Trong thời đại mới, người làm báo Tây Ninh vẫn giữ vững phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, là chiến sĩ xung kích trên mặt trận đấu tranh chống những biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, góp phần xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Ban Biên tập Báo Tây Ninh tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Mỹ Linh - Tổng Biên tập Báo Tây Ninh bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của ban biên tập, phóng viên, cộng tác viên, nhân viên của Báo Tây Ninh trong công tác tuyên truyền trên các mặt trận, các lĩnh vực của tỉnh nhà.

Trong những năm vừa qua, các phóng viên Báo Tây Ninh đã thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, đã nỗ lực, dấn thân trong tác nghiệp, đạt được những thành tích trong công tác thi đua ở các giải báo chí trong tỉnh và toàn quốc.

Buổi họp mặt thân tình, ấm cúng giữa Ban Biên tập với phóng viên, biên tập viên nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2024).

Hiện nay, trong bối cảnh thế giới bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên thông tin, đứng trước thách thức của thời đại, Tổng Biên tập Báo Tây Ninh mong rằng, người làm báo Tây Ninh luôn giữ được “lửa nghề”, đạo đức nghề nghiệp “bút sắc, lòng trong, tâm sáng”, tự nâng cao năng lực chuyên môn, làm chủ công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nghề nghiệp trở thành người làm báo đa năng nắm bắt được xu hướng phát triển thời đại.

Ngọc Bích – Tâm Giang