Bất cẩn, xe tải gây tai nạn cho người đi đường

Cập nhật ngày: 29/02/2012 - 01:56

(BTNO)- Vào khoảng 12 giờ trưa 28.2.2012, trên tuyến đường tỉnh 786 đoạn đi qua cầu Xóm Khách thuộc ấp Xóm Khách, xã Long Giang (huyện Bến Cầu) đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu làm cho mọi người ven đường phải một phen thót tim.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhiều người có mặt tại nơi xảy ra tai nạn cho biết: vào giờ nói trên có một chiếc xe tải biển số 61P - 6016 chở ống cống lưu thông từ hướng Thị xã về Bến Cầu, khi gần đến cầu Xóm Khách thì bất ngờ một ống cống văng ra khỏi thùng xe và lao xuống ruộng ven đường. Tài xế không hay biết nên vẫn cho xe chạy.

Khi xe vừa qua cầu Xóm Khách thì một ống cống khác tiếp tục văng khỏi xe. Lúc này có 2 chiếc xe máy đang lưu thông theo chiều ngược lại bị ống cống va phải khiến cả 4 người đi trên 2 xe máy té ngã, cả 2 xe đều bị hư hỏng nặng. Rất may, các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ. Điều đáng lưu ý là, cả tài xế lẫn phụ xế xe tải đều không hay biết khi ống cống rơi xuống đường gây tai nạn. Chỉ đến khi người dân chạy theo hét gọi, chiếc xe mới dừng lại cách vị trí tai nạn cả trăm thước.

Minh Tiên