Bầu Đức hỗ trợ Quế Ngọc Hải 400 triệu đồng

Cập nhật ngày: 05/12/2015 - 05:30

Chia sẻ với phóng viên, Chủ tịch CLB HA.GL - ông Đoàn Nguyễn Đức khẳng định: “Tôi lấy 400 triệu đồng tiền túi để hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải. Đây chỉ là tình cảm cá nhân chứ không liên quan đến việc này nọ”.

Bầu Đức hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải số tiền 400 triệu đồng.
Bầu Đức hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải số tiền 400 triệu đồng.
Ông bầu của đội bóng phố Núi cho biết: “Quế Ngọc Hải là một tài năng của bóng đá Việt Nam. Trong lúc này, SLNA không thể giúp cậu ấy và cậu ấy cũng không có khả năng tự cứu lấy mình.
 
Tôi cảm thấy đáng tiếc cho trường hợp của Hải, vì thế tôi quyết định dùng tiền túi để hỗ trợ cho cậu ấy. Hy vọng rằng, Hải sẽ nhìn nhận lại sự việc, cũng như duy trì được tình yêu chơi bóng để cống hiến nhiều hơn cho bóng đá Việt Nam”.
 
“Tôi hỗ trợ cho Quế Ngọc Hải số tiền để chữa trị cho cầu thủ Anh Khoa. Tuy nhiên, Hải không thể khoác áo ĐTQG cho đến khi kết thúc thời gian kỷ luật của VFF”, ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ thêm. 
 
Hậu vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã phải nhận án phạt treo giò 6 tháng, 15 triệu đồng và chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa (SHB.ĐN), do có pha phạm lỗi nguy hiểm với cầu thủ này ở vòng 25, V.League 2015.
 
Với án phạt của VFF, Quế Ngọc Hải đã không được tập trung cùng ĐT Việt Nam trong 2 trận đấu gặp Iraq (ngày 8/10) và Thái Lan (13/10) trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 tại Mỹ Đình.
 
Trong danh sách 29 cầu thủ được triệu tập nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016 của HLV Toshiya Miura, Quế Ngọc Hải cũng không có mặt.
 
Nguồn Bongdaplus