Văn hóa - Giải trí   Đất nước mến yêu

BAOTAYNINH.VN trên Google News

BBC và Lonely Planet ngợi ca cảnh quan vịnh Hạ Long

Cập nhật ngày: 26/11/2012 - 05:52

Qua chương trình giới thiệu những cảnh quan, điểm đến ở Việt Nam, Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet Traveller và Tập đoàn truyền thông BBC đã giới thiệu những hình ảnh đẹp, hấp dẫn cùng những tư vấn cụ thể về du lịch Hạ Long.

Hình ảnh Vịnh Hạ Long trên website của BBC.

Nhiếp ảnh gia Matt Muro là người thực hiện và giới thiệu những bức ảnh tuyệt đẹp này về cảnh quan Vịnh Hạ Long. Những bức ảnh này được đăng trên tạp chí chuyên về du lịch Lonely Planet Traveller. Sau đó hình ảnh này cũng được hãng tin BBC (Anh) đăng tải lại ngày 14.11 cùng với một bài viết giới thiệu về những trải nghiệm du lịch Việt Nam, du lịch Hạ Long với tiêu đề: A perfect Trip - Viet Nam (tạm dịch, VietNam: chuyến du lịch hoàn hảo). Cùng với việc ngợi ca cảnh đẹp vịnh Hạ Long, BBC cũng giới thiệu về hình thức tham quan bằng tàu, ăn và nghỉ đêm trên vịnh. BBC đánh giá Vịnh Hạ Long là điểm du lịch biển tốt nhất ở Việt Nam.

Việc Lonely Planet và BBC giới thiệu về Hạ Long cho thấy Vịnh Hạ Long đang dần chiếm được cảm tình của du khách nước ngoài, trở thành điểm đến hấp dẫn, đáng chú ý.

Du khách Châu Âu tham quan Vịnh Hạ Long qua Cảng tàu khách Bãi Cháy.

Theo Quảng Nình online