BĐBP: Phục vụ nghệ thuật cho nhân dân khu vực biên giới

Cập nhật ngày: 02/09/2014 - 09:12

Một tiết mục trong chương trình phục vụ khán giả Tây Ninh.

Kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9, đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật tổng hợp với chủ đề “Tổ quốc - Biên cương và người chiến sĩ Biên phòng” phục vụ cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân biên giới các tỉnh khu vực phía Nam.

Trong 2 đêm 30 và 31.8, đoàn đã biểu diễn phục vụ hơn 500 cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Tân Đông, huyện Tân Châu và xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng.

Chương trình gồm các tiết mục: hát, múa, ảo thuật… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống của Quân đội, của lực lượng BĐBP đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả đến xem và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con địa phương.

Tây Ninh là một trong 9 tỉnh khu vực phía Nam mà Đoàn Văn công BĐBP đến phục vụ văn nghệ, sau khi tham gia thành công Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quân năm 2014 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua những buổi phục vụ văn nghệ tại các địa phương, đoàn đã để lại dấu ấn sâu đậm về tình cảm quân dân gắn bó giữa người lính mang quân hàm xanh và nhân dân trên biên giới.

Hải Bằng