Bế mạc Đại hội lần thứ II Công đoàn Viên chức Tây Ninh

Cập nhật ngày: 31/10/2012 - 05:20

(BTNO)- Ngày 30.10.2012, Đại hội Công đoàn Viên chức (CĐVC) Tây Ninh tiến hành phiên họp thứ hai. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhiếm- Phó Chủ tịch UB.MTTQ tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Xuân Hồng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Lê Văn Thành- Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan tỉnh, lãnh đạo các phòng ban của LĐLĐ tỉnh, Đảng uỷ Khối., LĐLĐ các huyện/thị, công đoàn ngành, công đoàn các khu công nghiệp,… cùng 126 đại biểu đại diện cho 3.126 công đoàn viên của các Công đoàn cơ sở thuộc CĐVC tỉnh.

Ban chấp hành CĐVC và Uỷ ban kiểm tra nhiệm kỳ II ra mắt Đại hội

Về phía đại biểu các tỉnh có ông Nguyễn Tiến Thích- Chủ tịch CĐVC tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Tài Mạnh- Phó Chủ tịch CĐVC TP. Hồ Chí Minh đã đến dự.

Ông Phạm Đắc An thay mặt Chủ tịch đoàn báo cáo kết quả ngày làm việc đầu tiên của Đại hội và báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành khoá I, nhiệm kỳ 2008-2012.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Xuân Hồng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những thành tích của CĐVC trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công nhân viên chức tại các đơn vị. Song song với những thành tích đã đạt được, ông lưu ý BCH CĐVC cần khắc phục một số điểm yếu: Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục cho công nhân, viên chức; tránh tính hình thức trong việc thực hiện các phong trào thi đua; hiện nay vẫn còn một bộ phận công chức còn gặp nhiều khó khăn cần được giúp đỡ để họ vươn lên trong cuộc sống…

Kết thúc đại hội, Đoàn Chủ tịch đã công bố kết quả phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành mới. Ông Phạm Đắc An tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐVC nhiệm kỳ 2012-2017.

Võ Cường