Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

“Bé trai” 30 tuổi vẫn mặc bỉm, bú bình

Cập nhật ngày: 08/08/2011 - 11:06

Cũng giống như bao đứa trẻ khác, anh Stanley ngủ trong nôi, mặc bỉm và không thích gì ngoài việc được mẹ dỗ dành mỗi khi mẹ cho bú bình. Cho dù năm nay anh Stanley Thornton đã bước sang tuổi 30.

Anh Stanley chỉ cảm thấy thoải mái khi được đối xử như một em bé, hội chứng này có tên Paraphilic Infantilism (hội chứng nhi tính ở người trưởng thành).

“Em bé” 30 tuổi lạ thường này đang sống rất hạnh phúc trong căn hộ của gia đình ở California (Mỹ), nơi đây anh có thể ngủ ngon giấc trong chiếc nôi khổng lồ, nô đùa với đồ chơi và ngồi ăn trên chiếc ghế lớn.

Anh Stanley dành hầu hết thời gian trong ngày để chơi xếp hình Lego, bữa ăn của anh thường là ngậm ti giả hoặc được mẹ cho bú bình hay bón cho ăn bằng thìa.

Bước sang tuổi 14 tuổi, anh Stanley bắt đầu bị "trẻ con hoá", những thói quen thời thơ ấu của anh dần hiện về, đặc biệt là tính xấu hay tè dầm vào ban đêm. Cũng kể từ đó, anh bắt đầu mặc bỉm và càng ngày càng muốn được đối xử như em bé.

Năm 2000, anh Stanley mở website dành riêng cho các “em bé người lớn”, nơi mà các thành viên có thể tìm kiếm “mẹ” hay các bạn “trẻ em” khác hoặc cách hướng dẫn mua đồ chơi.

Mỗi sáng, cô Diaz, một y tá nhận chăm sóc anh chàng “em bé” cỡ bự này đánh thức anh dậy từ chiếc nôi với rất nhiều đồ chơi treo lơ lửng từ trần nhà. Anh Stanley chia sẻ: “Tôi rất thích được đánh thức như thế, thật dễ chịu. Thức dậy trong chiếc nôi khác hoàn toàn khi ngủ ở trên giường”.

Mỗi khi ra ngoài, anh Stanley sẽ thay đổi quần áo, để trở thành một người lớn như bình thường, nhưng ngay sau khi về nhà, anh ấy lại trở thành em bé cực kỳ dễ thương.

TT (St)


Liên kết hữu ích