Xã hội   Giáo dục

Bến Cầu: Khánh thành Trường tiểu học Long Khánh A

Cập nhật ngày: 18/11/2010 - 11:43

(BTNO)- Lễ khánh thành được tổ chức vào sáng 18.11. Đến dự có Thiếu tướng Trần Đơn - Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 7, ông Trần Văn Tĩnh - Phó Chủ tịch Hội Đồng quản trị -Tổng giám đốc Công ty Him Lam. Về phía tỉnh Tây Ninh có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Hùng Việt, ông Võ Hoàng Khải - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh, Đại tá Nguyễn Thiện Toàn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh…

Các đồng chí lãnh đạo và nhà tài trợ cắt băng khánh thành Trường tiểu học Long Khánh A

Trường tiểu học Long Khánh A được khởi công xây dựng từ ngày 22.12.2009, trên nền của ngôi trường cũ tại ấp Long Châu, xã Long Khánh và có tổng diện tích trên 8.000m2. Sau hơn 11 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi trường đã hoàn thành với 12 phòng học, 8 phòng chức năng và các phòng, công trình phục khác, đảm bảo cho việc quản lý dạy và học. Tất cả các hạng mục công trình đều được xây dựng theo tiêu chuẩn "Trường chuẩn quốc gia", với tổng kinh phí xây dựng trên 16 tỷ đồng do Bộ Tư lệnh Quân khu 7 vận động Công ty cổ phần HimLam (TP.HCM) tài trợ.

Được biết đây là ngôi trường thứ 40 do Công ty cổ phần HimLam tài trợ xây dựng cho các địa phương trong cả nước. Đồng thời đây cũng là ngôi trường được xây dựng theo chuẩn quốc gia thứ 4 của huyện Bến Cầu.

Nguyễn Thiện