Bến Cầu: Phát hiện xác chết dưới đám ruộng hoang

Cập nhật ngày: 19/07/2012 - 08:18

(BTNO)- Vào khoảng 16 giờ 50 phút ngày 17.7, anh Trương Công Kiết ngụ ấp Long Châu, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu đi cắt cỏ ở đám ruộng gần nhà để về cho bò ăn, thì phát hiện xác một nam thanh niên nằm chết dưới đám ruộng. Anh Kiết vội báo ngay cơ quan chức năng.

Hiện trường nơi anh Kiết phát hiện xác chết

Tại hiện trường, nạn nhân mặc chiếc áo màu đen, chết trong tư thế úp mặt xuống ruộng nước trong đám cỏ, thi thể đang trong thời kỳ phân huỷ. Sau đó, các cơ quan chức năng và bộ phận pháp y có mặt tại hiện trường đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo lời anh Kiết, người phát hiện sự việc, vào giờ nói trên, như thường lệ anh đi cắt cỏ cho bò ăn. Trong lúc đang mải cắt cỏ thì anh ngửi mùi hôi thối nồng nặc bốc lên. Nhìn xung quanh quan sát, anh Kiết tá hoả khi phát hiện xác một người đàn ông nằm chết dưới đám ruộng bỏ hoang. Ngay lập tức, anh vội tri hô lên và báo cho công an địa phương đến bảo vệ hiện trường.

Danh tính của người xấu số được xác định là Trịnh Quốc Phương, sinh năm 1968, nhà ở ấp Long Phú, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng khẩn trương điều tra để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Minh Tiên