Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người cao tuổi

Cập nhật ngày: 11/01/2012 - 06:02

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao quà tết cho ông Trần Hương – thương binh 21%

(BTNO) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, chiều 11.1, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cùng Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Nam Hưng đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách và các cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn các xã Bình Minh, Ninh Sơn và Phường 3 – Thị xã.

Tại xã Bình Minh, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Lê Thị My – mẹ, vợ liệt sĩ hiện ngụ tại ấp Giồng Tre, bà Lê Thị Tươi – mẹ liệt sĩ ngụ tại ấp Bàu Lùn. Tại xã Ninh Sơn, đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Trần Hương – thương binh 21% hiện ngụ tại ấp Ninh Trung, ông Nguyễn Văn Hoàng - thương binh 44% hiện ngụ tại ấp Ninh Thọ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông chúc các gia đình thương binh, liệt sĩ có một cái tết vui tươi, hạnh phúc. Ông cũng yêu cầu ngành LĐ-TB&XH Thị xã đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ các mẹ liệt sĩ đổi lại bằng Tổ quốc Ghi công đã cũ, chỉnh sửa hình ảnh liệt sĩ thật rõ, đẹp thể hiện sự tri ân, trân trọng đối với công lao của những người đã ngã xuống vì độc lập cho đất nước.

Thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao tặng cụ Thái Khanh một phần quà và vuông lụa gấm

Cũng trong dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông đã đến thăm cụ ông Thái Khanh (Ninh Thọ, Ninh Sơn) và cụ Trần Thị Dùng (Phường 3) vừa tròn 100 tuổi. Thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh uỷ đã trao tặng các cụ một phần quà và vuông lụa gấm.

Đ. Hoàng Thái