Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông trao huy hiệu Đảng cho đảng viên ở Thị xã

Cập nhật ngày: 01/03/2013 - 05:52

(BTNO)- Chiều 28.2, Đảng ủy phường 2, Thị xã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ cơ sở phường 2, Thị xã. Đồng chí Võ Văn Phuông- Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh đến dự và gắn huy hiệu cho các đảng viên.

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thế Minh, tên gọi khác là Trần Văn Hoàng, sinh năm 1933, quê quán xã Tân Niên Tây, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Đảng viên Trần Thế Minh nguyên là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Phuông trao huy hiệu cho các đảng viên

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Hồng Tư (tên gọi khác là Trần Văn Xê, sinh năm 1940, quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành). Đảng viên Trần Hồng Tư nguyên là Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Mười, tên gọi khác là Trần Kim Sa, sinh năm 1952, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, nguyên Trưởng phòng Văn hóa Thông tin Thị xã. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Thị Giảm, sinh năm 1958, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Võ Văn Phuông chúc sức khỏe, chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và mong rằng trong thời gian tới các đảng viên luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ và quần chúng học tập và noi theo.

Phương Ngân

 

* Châu Thành: Trước đó, Đảng bộ xã Ninh Điền, huyện Châu Thành cũng đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Công Be, đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Trà Sim, xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Đảng viên Huỳnh Công Be chính thức được kết nạp vào đảng ngày 28.8.1964 tại chi bộ Đại đội Bộ binh 40 Châu Thành. Trong một trận đánh, ông Be bị thương, sau đó được đi ra Bắc an dưỡng và học tập.

Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Nhạn trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Công Be.

Sau khi trở về địa phương, ông Be được Đảng và Nhà nước giao nhiều nhiệm vụ quan trọng và đều hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tại buổi lễ, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành Trương Văn Nhạn trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Công Be và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng dất nước.

Duy Thức