Bộ ba phần mềm bản quyền miễn phí dành cho các tập tin media

Cập nhật ngày: 01/04/2011 - 10:37

Để thực hiện chuyển đổi định dạng nhạc cũng như việc sao chép các đĩa DVD mà bạn yêu thích với chất lượng cao đòi hỏi bạn phải sử dụng trình chuyên dụng. Nhưng vấn đề khó khăn ở chỗ bản quyền phần mềm và chi phí chi trả cho việc này khá cao. Bài viết này giới thiệu đến các bạn bộ ba phần mềm bản quyền đang nằm trong chương trình khuyến mại, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và phục vụ nhu cầu của bạn được tốt hơn.

1. Raize Video to Flash Converter

Đây là phần mềm dùng để chuyển đổi các video phổ biến sang định dạng Flash FLV và SWF.  Chương trình hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như: AVI, DivX, XviD, MPEG, MOV, MPG, MOD, QuickTime, MP4, M4V, 3GP, 3G2, GIF, DV, MJPEG, VOB, WMV, ASF. Việc chuyển đổi này giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ các video của mình trên các website hơn.

+ Nhận key bản quyền

Phần mềm được bán với giá 29.95USD, nhưng với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn được cung cấp key bản quyền miễn phí. Chỉ cần bạn nhập mã code sau vào ô đăng ký ở phần mềm: A72B4135E79B6146 là bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này theo tiêu chuẩn nhà cung cấp.
Bạn có thể tải phần mềm về theo địa chỉ:

http://www.raizemedia.com/giveaway/RaizeVideotoFlashConverter-giveaway.exe

Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 20-4 -2011.

+ Tính năng chính

- Hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như: AVI, MPEG, MOD, DV, WMV, MOV, QT, MP4, DivX, XviD, ASF, VOB, 3GP, FLV, vv..  và cho kết quả đầu ra với các định dạng: FLV, SWF, MPEG, AVI, MP3.

- Cho phép bạn thay đổi kích thước khung hình video cho phù hợp với nhu cầu, thay đổi bit rate, ….

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc với giao diện kéo thả nhanh chóng.

- Chất lượng video và audio được trích xuất rất tốt.

2. Raize MP4 Video Converter

Đây là chương trình hỗ trợ chuyển đổi định dạng video thông thường như: AVI, MPEG, WMV, MOV, QT, MP4, DivX, XviD, ASF, VOB, 3GP, 3G2... sang MP4(MPEG4).

+ Chương trình còn hỗ trợ một số tính năng khá hay như sau:

- Cho phép điều chỉnh khung hình video với độ phân giải phù hợp, thay đổi tỉ lệ khung hình/giây, tần số quét,….Tập tin video được trích xuất tương thích với nhiều loại máy khác nhau.

- Hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin video cùng lúc.

- Giao diện kéo thả linh hoạt, đơn giản và dễ sử dụng.

-Hỗ trợ xử lý song song và trích xuất video đầu ra với chất lượng cao nhất.

+ Làm sao nhận bản quyền phần mềm này.


Bạn chỉ cần tải bản cài đặt đặc biệt được cung cấp bởi RaizeMedia với dung lượng 3.84MB theo địa chỉ: http://www.raizemedia.com/giveaway/RaizeMP4Converter-giveaway.exe

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn mục đăng ký và nhập vào mã bản quyền  như sau: 0212414F5EA57529. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 20  tháng 4 năm 2011.

3. Video Converter Factory Pro

Cũng nằm trong top các phần mềm chuyển đổi, Video Converter Factory Pro được xem là trình chuyển đổi định dạng video “nặng ký” khi mà nó cung cấp khá nhiều định dạng Video đầu vào và đầu ra, kèm theo đó là tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng cao.

+ Điểm qua các tính năng của chương trình

Các định dang Audio và Video đầu vào được hỗ trợ bao gồm: (Video): AVI, MP4, DAT, MPG, MPEG, H.264, NSV, VOB, MOV, FLV, MKV, TS/TP/TRP(AVHD H.264, VC-1, MPEG-2 HD), DV, WMV, ASF,3GP, 3G2. (Audio): WAV, APE, FLAC, M4A, WMA, AAC, AC3, MKA, OGG, AIFF, RA, RAM, MP3, MP2, MPA.

Cũng không kém các định dạng kết quả đầu ra được hỗ trợ: (Video): WMV, VOB ,MPG, MOV, MP4, AVI, ASF, DV, 3GPP, 3GP, 3G2, FLV, MKV, M4V, SWF (Audio): FLAC, AIFF, AU, MKA, OGG, WAV, WMA, AAC, AC3, M4A, MP3.

- Nhờ vào sự hỗ trợ đa dạng này mà chương trình giúp chuyển đổi các tập tin media để có thể xem được trên nhiều thiết bị như: iPod, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, PS3, Xbox 360, Wii, HP iPAQ, iRiver,…

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

- Khả năng chia nhỏ, nối, cắt xén các tập tin media tiện dụng và hiện quả cao

- Hỗ trợ thêm vào các hiệu ứng bóng đổ, nhiễu, mosaic, cọ nhòe, phim nhựa cũ,… cho các tập tin video góp phần làm sinh động hơn cho đoạn video của bạn.

+ Nhận bản quyền miễn phí

Thông thường để sở hữu bản quyền phần mềm này, bạn phải trả phí tương đương 29.95USD. Với chương trình khuyến mại Giveaway hiện tại, bạn chỉ cần tải bản cài đặt theo địa chỉ: http://www.videoconverterfactory.com/download/giveaway/video-converter-pro.exe với dung lượng 7.54MB về cài đặt rồi đăng ký với thông tin sau:

- Reg name: Tùy chọn, bạn có thể nhập tên bất kỳ


-  Reg code: F7C155FFABA74094FF5E573ECEE6CC4CE7ECFCF2

Chương trình khuyến mại này có thể kết thúc bất cứ lúc nào, do vậy các bạn hãy nhanh tay tải về và cài đặt nếu có nhu cầu.

H.T (st)