Thời Sự - Chính trị   Việt Nam - Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Bộ trưởng Ngoại giao tiếp Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain

Cập nhật ngày: 19/01/2012 - 06:19

Chiều 19.1, Bộ trưởng Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Thượng nghị sĩ John McCain và đoàn Nghị sĩ Mỹ nhân dịp đoàn tới thăm Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Thượng Nghị sĩ John McCain bày tỏ sự vui mừng được trở lại thăm Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những thành tựu, những tiến bộ mà Việt Nam đạt được trong thời gian qua cũng như sự phát triển mạnh mẽ trong quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ.

“Tôi đã vinh dự được đến Việt Nam khá nhiều lần. Đặc biệt, tôi thực sự vui mừng về mối quan hệ song phương trên các mặt giữa hai nước liên tục phát triển trong thời gian qua”, Thượng Nghị sĩ John McCain khẳng định.

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Đoàn Nghị sĩ Mỹ 

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh bày tỏ vui mừng được tiếp đón Thượng Nghị sĩ John McCain và đoàn Nghị sĩ Mỹ tới thăm Việt Nam, cảm ơn sự hỗ trợ của Chính phủ Mỹ và sự ủng hộ của cá nhân Thượng nghị sĩ John McCain đối với công cuộc đổi mới và phát triển của Việt Nam trong những năm qua.

Tại buổi gặp, hai bên đã cùng nhau trao đổi về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Mỹ, cũng như một số vấn đề mà hai bên cùng quan tâm.

Theo VOV