Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Buổi diễn hài dành riêng cho bò

Cập nhật ngày: 26/05/2011 - 05:21

Một buổi biểu diễn hoành tráng, đèn sân khấu lung linh và 1 nghệ sĩ hài nổi tiếng bước ra, nhưng chẳng thấy tiếng vỗ tay đâu. Té ngửa ra là khán giả của buổi biểu diễn chỉ toàn là các chú bò.

Theo tìm hiểu, buổi biểu diễn này có dụng ý khoa học. Nghệ sĩ hài Milton Jones tấu hài để kiểm chứng xem bò có tính hài hước giống con người hay không.

Diễn viên Milton đã tới Hertfordshire (Anh) đã thể hiện vở kịch được viết riêng cho lần trình diễn “kịch độc” này. Những chú bò được tuyển chọn ở trang trại Friesians, xếp thành một hàng đứng trước sân khâu để “xem” biểu diễn hài. Tất nhiên, phải có cả sự chứng kiến của các chuyên gia về bò để kiểm chứng chúng phản ứng như thế nào.

Nghệ sĩ hài Milton chia sẻ: “Quả thực, việc viết hài kịch cho bò quá khác so với công việc hằng ngày của tôi, nhưng đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị”.

“Bò là động vật thông minh và có bản năng tò mò tự nhiên, cùng với khả năng nhận thức liên kết xã hội vì thế chúng có đầy đủ các cảm xúc khác nhau”, Milton nói. Đây cũng là lý do mà nghệ sĩ hài này tin tưởng vào sự thành công của buổi diễn.

(Theo 24h)