CA Châu Thành: Đề nghị truy tố vụ dùng mã tấu chém người ở quán karaoke

Cập nhật ngày: 05/09/2011 - 11:04

Ngày 1.9.2011, cơ quan Công an huyện Châu Thành đã kết thúc hồ sơ và chuyển Viện Kiểm sát Châu Thành đề nghị truy tố vụ án dùng mã tấu thanh toán kiểu xã hội đen tại trước quán Karaoke He Len thuộc ấp Thanh Phước, xã Thanh Điền đối với 7 đối tượng gồm: Nguyễn Tấn Lợi; Nguyễn Quốc Cường; Nguyễn Thanh Phong; Trần Chí Tâm; Trần Đại Huynh;  Nguyễn Hữu Phát và Võ Long Phi.

Theo kết quả điều tra, khoảng 20 giờ ngày 5.7.2011, anh Huỳnh Văn Học cùng 3 người bạn đến quán Karaoke He Len tại Thanh Phước, Thanh Điền để uống bia. Anh Học kêu 4 tiếp viên karaoke đến phục vụ, trong đó chị Cẩm Giang phục vụ cho anh Học. Sau khi tàn tiệc, anh Học gây sự với chị Giang để “xù boa” và tát vào mặt chị Giang. Tức mình nên chị Giang gọi điện thoại cho bạn trai tên Phong đến giải quyết vụ việc.

Ngay sau đó, Phong cùng Phát tức tốc có mặt tại quán nhậu để “hỏi chuyện” anh Học. Thấy chị Giang kêu người đến nên anh Học kêu thêm anh ruột tên Huỳnh Minh Liêm cùng cháu tên Huỳnh Văn Sang đến hỗ trợ.

Do thấy anh Học kêu người đến nên Phát và Phong gọi điện thoại cho Phi, Cường, Huynh, Lợi và Tâm mang theo 3 cây mã tấu, 1 ống tuýp sắt và 1 chai thuỷ tinh đón taxi đến quán Karaoke He Len. Khi đến nơi, các đối tượng lập tức dùng mã tấu chém vào 2 tay của anh Liêm nhiều cái làm đứt gân 2 cánh tay.

Sau đó các đối tượng gây án đã nhanh chóng trốn khỏi hiện trường khi nghe người dân gọi điện thoại báo công an.