CA Tân Châu: Bắt 2 đối tượng bán ma túy  

Cập nhật ngày: 22/03/2020 - 12:09

BTNO - Ngày 21.3.2020, Công an huyện Tân Châu tạm giữ hình sự 2 đối tượng Đỗ Văn Nam (sn 1996) và Lê Thanh Phước (sn 1999, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 18.3, tại quán cà phê KD thuộc ấp Đông Thành, xã Tân Đông, Công an huyện bắt quả tang Nam và Phước đang bán ma tuý cho 4 người nghiện. Qua thử nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy. Tang vật thu giữ gồm 3 bịch ma túy tổng hợp có trọng lượng 10,9178 gam, trên 4.500.000 đồng cùng nhiều vật dụng liên quan.

Đỗ Văn Nam, Lê Thanh Phước.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Nam và Phước là 2 người nghiện ma túy, không có nghề nghiệp, sống lang thang nên Nam và Phước rủ nhau hoạt động mua bán trái phép ma túy. Nam qua Campuchia mua ma túy đem về phân nhỏ cho cả hai cùng sử dụng, vừa để bán khi có người liên hệ.

Khi người nghiện có nhu cầu mua ma túy thì liên lạc với Nam, Nam sẽ bán trực tiếp hoặc để Phước mang đi giao ở địa điểm khác, đổi lại Phước được Nam cho ma túy sử dụng và tiền tiêu xài hàng ngày.

Đối với các đối tượng liên quan có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, CA huyện Tân Châu cho gia đình bảo lãnh về và sẽ xử lý theo quy định sau.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

T.N