CA Tây Ninh phá án, bắt giữ 4 đối tượng gây thương tích cho nữ sinh

Cập nhật ngày: 18/03/2011 - 05:08

(BTNO)- Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 18.3.2011, với sự giúp đỡ của người dân, Công an huyện Hoà Thành phối hợp cùng Phòng CSHS Công an Tây Ninh và Công an Thị xã bắt giữ 4 đối tượng có hành vi gây thương tích cho nữ sinh trong thời gian qua, gồm: Nguyễn Thành Tài, 28 tuổi; Phan Ca Li, 17 tuổi; Võ Lê Hoàng Ngữ, 29 tuổi và Phạm Thanh Duy, 29 tuổi. Tất cả đều ngụ tại Thị xã Tây Ninh.

Theo lời khai ban đầu, vào ngày 7 và 8.3.2011, Tài kêu Duy dùng xe tay ga biển số 70L9 - 4361 của Tài chở nhau đi vòng vòng Thị xã, Hoà Thành tìm nữ sinh nào xinh đẹp thì lấy dao rọc giấy rạch mông để nữ sinh ấy “bị quê”, không dám đi học. Chỉ trong vòng 2 ngày Tài đã gây thương tích cho 8 nữ sinh.

Đối tượng Phan Ca Li khai nhận cùng đồng bọn thực hiện 4 vụ rạch quần nữ sinh tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, gồm các trường THPT Tây Ninh, Trần Đại Nghĩa và một vụ tại khu vực cua Lý Bơ, huyện Hoà Thành.

Các đối tượng có hành vi gây thương tích cho nữ sinh. (Từ trái qua, trên xuống: Nguyễn Thành Tài, Phan Ca Li, Võ Lê Hoàng Ngữ và Phạm Thanh Duy).

Công an thu giữ của các đối tượng một con dao rọc giấy để trong cốp xe phía trước và 2 dao Thái Lan trong chiếc xe tay ga chúng đi gây án.

Gần một tuần qua, dư luận trong tỉnh hết sức bất bình trước việc một số thanh niên ra tay “rạch quần” nữ sinh. Sự việc trên đã làm các học sinh nữ của các trường học hoang mang không dám đến trường; các bậc phụ huynh phải bỏ công ăn việc làm, cắt cử người đưa đón con em đi học. Thậm chí, một số trường học phải chấp nhận để nữ sinh thay đồng phục áo dài bằng áo sơmi quần tây đến trường.

Thông tin bắt được các đối tượng rạch quần nữ sinh đã làm dư luận xã hội hết sức vui mừng, nhất là các em nữ sinh sẽ yên tâm đến trường, không còn hoang mang, lo lắng trước những “tin nhảm” rằng: bọn xấu bị nhiễm HIV nên kiếm nữ sinh rạch quần để “trả thù đời”... Phụ huynh của một nạn nhân trong vụ rạch quần nữ sinh vừa qua rất cảm kích trước sự nhanh nhạy, phá án cấp tốc của Công an Tây Ninh. Chị cho biết, ngay khi nhận được tin báo các đối tượng xấu đã bị bắt, chị và con gái cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng, từ nay chị cũng đã yên tâm khi để con gái một mình đến trường.

Với thành tích phá án nhanh, chỉ trong vòng thời gian ngắn Công an Tây Ninh đã tóm gọn 4 đối tượng có hành vi gây thương tích cho các nữ sinh, đã được nhân dân hết lời khen ngợi.

Hiện vụ việc đang được Công an Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ.

SÔNG NINH