CA Thị xã phản hồi đơn của bà Trần Thị Thu

Cập nhật ngày: 04/08/2011 - 04:17

Bà Trần Thị Thu, SN 1974, ngụ ấp Ninh Lộc, Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh có đơn gửi Báo Tây Ninh tố cáo ông Phan Minh Châu, SN 1974, và ông Phan Minh Thảo, SN 1979, cùng ngụ ấp Ninh Lộc, xã Ninh Sơn hiếp dâm con bà (là N.T.N.Q) khi cháu chưa đủ 16 tuổi.

Báo Tây Ninh đã chuyển đơn của bà Trần Thị Thu đến Công an thị xã Tây Ninh. Vừa qua, Công an Thị xã có công văn phản hồi với nội dung như sau:

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tây Ninh đã tiến hành trưng cầu giám định pháp y bộ phận sinh dục đối với cháu N.T.N.Q. Kết quả, màng trinh cháu N.T.N.Q có vết rách cũ. Căn cứ kết quả giám định pháp y đối với cháu thì có dấu hiệu của việc giao cấu, tại thời điểm giám định cháu chưa đủ 16 tuổi, xét thấy có tội phạm xảy ra, cơ quan CSĐT Công an Thị xã đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “giao cấu với trẻ em” để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, qua xác minh thu thập tài liệu, không có căn cứ để xác định Phan Minh Châu và Phan Minh Thảo có hành vi hiếp dâm cháu N.T.N.Q như đơn bà Thu tố cáo. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thị xã đang tiếp tục điều tra làm rõ người thực hiện hành vi giao cấu với cháu N.T.N.Q.

Vậy nay Báo Tây Ninh thông tin để bà Trần Thị Thu được rõ.

PHÒNG CTBĐ