BAOTAYNINH.VN trên Google News

Các cựu siêu sao M.U, Liverpool đến Việt Nam

Cập nhật ngày: 10/10/2009 - 05:50

Đây chính là lịch trình của giải bóng đá giao hữu Masters đã thành công 11 năm trên toàn thế giới và thu hút được 92 triệu lượt khán giả truyền hình theo dõi trực tiếp trên kênh Sky Sports nhưng mới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Trong thành phần đội các cựu ngôi sao Manchester United và Liverpool có sự hiện diện của hàng loạt danh thủ nổi tiếng một thời và đã được người hâm mộ bóng đá Việt Nam biết đến.

Bộ đôi Cole- Yorke sẽ tái hợp trên sân Mỹ Đình

Đó là  Andrey Kanchelskis, Andy Cole, Dwight Yorke, Bryan Robson, David May, Viv Anderson (Manchester United) và Ian Rush, Stephane Henchoz, Karl Heintz Riedler, Dominic Matteo, Stan Collymore, Patrick Berger.

Theo kế hoạch, ngày 18.11, các cựu ngôi sao M.U và Liverpool sẽ đặt chân đến sân bay Nội Bài.

Ngày 19.11, các cựu ngôi sao M.U sẽ thi đấu với ngôi sao Việt Nam và một ngày sau, đến lượt cựu ngôi sao CLB Liverpool so tài với chủ nhà.

Cả hai trận đấy này đều diễn ra trên SVĐ QG Mỹ Đình.

VFF và Công ty cổ phần truyền thông DC là những đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện có một không hai này.

Mặc dù Công ty cổ phần truyền thông DC đã lên lịch họp báo vào ngày 19.10 tới đây với sự hiện diện hai cựu ngôi sao David May và Dominic Matteo nhưng Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ lại khẳng định phía đối tác mới đặt vấn đề chứ chưa có văn bản đề nghị chính thức.

(Theo Vietnamnet)